Chân dung “Biệt đội Chuối” Đại học FPT tranh tài tại vòng bảng SV 2020

Vừa qua, các sinh viên Đại học FPT Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hàng chục trường đại học khác để lọt vào Vòng bảng của sân chơi SV2020.  Ở màn đấu tiếp theo vào lúc 10:00 Thứ 7 ngày 12/12/2020 trên VTV3, đại diện đến từ ĐH FPT sẽ “đối đầu” với Đại học Dược.
Phần trình diễn sôi động và ấn tượng của các chiến binh Đại học FPT:
Với hình ảnh gắn với “Biệt đội Chuối”, các chiến binh của trường F đã để lại dấn ấn đặc biệt trong chương trình SV 2020.
Trước thềm vòng bảng, cùng gặp gỡ những chiến binh Chuối tài năng và cá tính này nhé!
Chuối MC – Trịnh Thị Hà My
Chuối Cáu Kỉnh – Lê Huy Hoàng
Chuối Hệ Dùa ?! – Nguyễn Kim Chi
Chuối Siêu Mẫu – Kiều Mai Trang
Chuối The Face – Đào Ngọc Huyền
Chuối Bác Học – Bạc Nguyên
Chuối Ông Chú – Nguyễn Tiến Dũng
Chuối Ca Sĩ – Trần Hằng
Chuối Rậm Rạp – Xuân Long
Chuối Tấu Hài – Viên Thế Hưng
Những trái chuối màu cam vừa đẹp ngoài “vỏ” vừa chất lượng qua các màn thể hiện tài năng và trí tuệ tại vòng bảng miền Bắc “sàn đấu” SV 2020 đang chờ đợi sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của đại gia đình nhà Cóc chúng ta!
Cùng đón chờ những màn thể hiện sắp tới và cổ vũ cho “Biệt đội Chuối” toàn năng trong cuộc thi SV2020 lên sóng vào lúc 10:00 Thứ 7 tuần này, 12/12/2020 trên VTV3 nhé.
Theo Phòng IC-PDP