Chính thức công bố 4 nhà tân sinh viên K17 Đại FPT TP. HCM

Nếu như ở Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, các học sinh mới được chia vào 4 nhà: Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin, thì tại Đại học FPT TP.HCM năm nay, mỗi Tân Sinh Viên K17 sẽ được xếp vào 1 trong 4 nhà:


Nhà Faerie với biểu tượng là tiên nữ và màu xanh lá.

Các sinh viên thuộc nhà Faerie được kỳ vọng sẽ mang trong mình sự thông minh, khả năng lãnh đạo, luôn hăng say học hỏi, tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ.

Nhà Phoenix với biểu tượng là phượng hoàng lửa và màu đỏ.

Các sinh viên thuộc nhà Phoenix được kỳ vọng sẽ mang trong mình lòng dũng cảm, tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu, tham gia những cuộc thi với sự hăng say, táo bạo.

Nhà Thunderbird với biểu tượng là chim sấm và màu vàng.

Các sinh viên thuộc nhà Thunderbird được kỳ vọng sẽ mang trong mình sự nhanh nhẹn, tháo vát, tốc độ học hỏi vượt bậc.

Nhà Unicorn với biểu tượng là kỳ lân và màu tím.

Các sinh viên thuộc nhà Unicorn được kỳ vọng sẽ mang trong mình sự chăm chỉ, thân thiện, thật thà, luôn giữ đạo đức tốt và có lối sống thật tích cực.
Các nhà sẽ được tập hợp bởi các Brothers&Sisters. Mỗi nhà sẽ có nhiều Brothers&Sisters và mỗi Brother hay Sister sẽ quản lý từng nhóm nhỏ khác nhau.

Các nhà sẽ cùng nhau trải qua những hoạt động, thử thách trong suốt giai đoạn “Chào đón Tân Sinh Viên K17” của Đại học FPT TP.HCM.

Những nhà hoặc cá nhân xuất sắc nhất sẽ được vinh danh và nhận được những phần thưởng đặc biệt.

Hãy tham gia đầy đủ các hoạt động sắp tới với nguồn năng lượng tràn đầy, vượt qua các thử thách cùng nhau để chinh phục những điều thú vị nhé!

Theo FPT Around