Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình truyền lửa đến tân SV khoá 17

Hướng tới mục tiêu truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê của thế hệ đi trước tới các bạn trẻ, Chủ tịch Trương Gia Bình luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các sinh viên trường F chúng ta. Và “đặc sản của mỗi kỳ quân sự”, “Talkshow bác Bình” – là những cái tên thân thương mà các Cóc nhà ta dành cho sự kiện hấp dẫn này.

tan sinh vien dai hoc fpt 4
Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình truyền lửa đến tân SV khoá 17

Tối ngày 5/5, sắc cam của FPT-er đã nhuộm kín cả sân Trung tâm GDQP & AN, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Các tân binh K17-FPTU đã may mắn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT – bác Trương Gia Bình.

tan sinh vien dai hoc fpt 2

Đổi mới – một yếu tố luôn được đề cao tại mái nhà 3 chữ chính là điều mà nhiều sinh viên FPT quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho bác. Bên cạnh đó, các Cóc cũng được lắng nghe nhiều về những “góc nhìn” mới lạ hay các kỹ năng, kiến thức của một người thầy với đầy những trải nghiệm khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Những chia sẻ thú vị của bác đã mang đến sự hào hứng cho hơn 2000 sinh viên K17 tại Xuho.
tan sinh vien dai hoc fpt 3
Qua phút dạo đầu đầy ấn tượng, thay mặt các FPT-er, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự có mặt của bác cùng những phần quà “có 102”. Hi vọng những lời chia sẻ quý giá của bác sẽ là hành trang vững bước cho các bạn sinh viên FPT trên chặng đường tiếp theo.
tan sinh vien dai hoc fpt 1
Và chúng mình xin cảm ơn những người lính áo cam – những nhân tố chủ lực góp phần thành công của buổi talkshow đã góp mặt và thổi vào Xuho một ngọn lửa xanh của sức trẻ và sự sáng tạo.
Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU