Chúc mừng vì bạn đã tốt nghiệp Thanh Xuân!

Bốn năm đại học, từ lúc chập chững với những điều mới mẻ, để rồi vèo cái qua năm 2, năm 3, năm 4 và sung sướng hét lên: “Tôi tốt nghiệp rồi.”

Quãng thời gian mà bạn cảm nhận rõ nhất mình đang sống căng tràn sức trẻ đó chính là quãng thời gian sinh viên.

Với bất kì ai đều đã từng một lần mong mình lớn thật nhanh để ước mơ làm điều gì đó lớn lao vĩ đại. Có những lúc bạn sẽ bật cười, sao hồi xưa mình ước mơ làm công chúa, làm siêu nhân, là Spider man, hay là một người ngoài hành tinh có năng lực siêu đặc biệt. Bởi chính những ước mơ sẽ dẫn bạn đến sự khám phá thế giới này.

Và mảnh đất Hòa Lạc nơi các bạn gắn bó vẫn thường gọi cái tên quen thuộc, Hola resort mang nhiều kỉ niệm thân thương trong từng góc nhỏ.

Chắc chắn rằng, bạn không thể quên những đêm mất điện cùng hò nhau đi dạo lên tầng 7 tòa nhà con rồng, cùng những ngày hẹn hò cùng bạn gái ở ghế đá bên hồ sen, rồi có những kỉ niệm hết mình với Câu lạc bộ, những lúc tủi thân vì ốm xa nhà hay những lần cãi nhau với đồng sự trong thời kì đồ án…

Nhưng tất cả đã là những kỉ niệm, bạn đã có trọn vẹn quãng đời mang tên “Thanh xuân đẹp nhất”. Ai cũng sẽ có khoảng lặng trong tâm hồn bởi những lần ngô nghê như thế để vui, để khóc, để vui sướng và để nhớ.

Chúc mừng các bạn đã trải qua 4 năm đại học với nhiều kỉ niệm như thế. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp Thanh Xuân.

Đừng quên Thanh xuân của bạn là Đại học FPT, là Hòa Lạc, là nơi bạn gọi nó là thanh xuân ấy. Và đừng quên, Lễ tốt nghiệp của bạn đang chờ đón bạn.

Thank you for being a part of FPT University.”

LỄ TỐT NGHIỆP 7/2019

Sự kiện Lễ tốt nghiệp do Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT tổ chức.

–       Thời gian: Thứ bảy, 27/7/2019

–       Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam, Phạm Hùng, Hà Nội

–       Liên hệ: 02466805915

 

 Janny