Chùm ảnh: Sĩ tử tự tin, thoải mái trước giờ thi

Sáng 15/5/2016, thí sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM có mặt rất sớm tại các điểm thi vào Đại học FPT. Có em dậy sớm đi vì lo tắc đường, nhiều em tranh thủ ăn sáng, có nhóm rôm rả trò chuyện, có em ôn lại bài,… nhưng nhìn chung các sĩ tử đều có tâm lý thoải mái trước khi vào phòng thi.

Đây là kỳ thi đợt 1 năm 2016, năm nay Đại học FPT tổ chức thi tại 3 địa điểm thi là cơ sở đào tạo, trường sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh đợt 2 vào ngày 31/7/2016.

Nhiều phụ huynh đồng hành với thí sinh tại điểm thi Hòa Lạc. Sĩ tử dự thi ở Hòa Lạc, Hà Nội có xe hỗ trợ đưa đón các em và người nhà đến tận nơi.

Tại điểm thi TP.HCM, nhiều phụ huynh từ các tỉnh như Vũng Tàu, Quy Nhơn, Long An… đều sắp xếp đưa con tới tận trường thi cũng như dịp để tham quan môi trường học tập tại FPT.

Giám thị hướng dẫn hành lang được bố trí các điểm thi để hướng dẫn kịp thời thông tin cho thi sính trước giờ thi.

Theo nội quy, thí sinh không được phép dùng bất cứ tài liệu nào cũng như máy tính bỏ túi hay điện thoại; vi phạm quy định này thí sinh sẽ ngay lập tức bị đình chỉ thi.

Nhiều thí sinh vội vàng ăn sáng trước khi vào phòng thi.

Cả 3 khối ngành đều có môn thi chung là Viết luận trong thời gian 60 phút và trắc nghiệm 90 phút.

Những thí sinh quên giấy báo thi được cán bộ nhà trường xử lý nhanh chóng.

Phòng thi có 2 giám thị, vòng ngoài là giám thị hành lang và đội bảo vệ của nhà trường. Thí sinh khi được gọi tên sẽ trình chứng minh thư và thẻ dự thi.

Một nữ sinh tranh thủ ôn lại bài trước khi vào phòng thi.

Thong thả

Tìm một góc để giải trí

Rôm rả trò chuyện

Hay làm một tách cà phê cho tỉnh táo trước khi thi.

7h30 các thi sinh bước vào làm bài thi. Kết quả thi tuyển sinh vào Đại học FPT sẽ được công bố một tuần sau ngày thi trên website của trường (http://daihoc.fpt.edu.vn).

Q.N