Chương trình học tập và trải nghiệm tuần lễ văn hóa Hàn Quốc

“Hợp tác toàn cầu” – khóa học mùa hè kéo dài từ 30/6 – 27/7/2017 tại trường Đại học danh tiếng Kyung Hee, Seoul.

Chương trình Hợp tác mùa hè toàn cầu dành cho tất cả sinh viên đại học và sau đại học trên toàn thế giới cũng như các chuyên gia làm việc quan tâm tới các vấn đề về nhân văn, văn minh và quản trị toàn cầu. Vì các lớp học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, yêu cầu người tham dự có khả năng Anh ngữ để thảo luận và thuyết trình trong chương trình.

Được biết năm 2016, Đại học FPT có 5 sinh viên tham gia sự kiện “đẳng cấp” này.

Tại đây, sinh viên có thể học các khóa học khác biệt và chất lượng cao cũng như có cơ hội trải nghiệm sâu sắc các nét văn hoá Hàn Quốc trong không khí ngày hội quốc tế thông qua Tuần lễ văn hoá Hàn Quốc và cơ hội được tham quan thành phố Seoul.

Hợp tác toàn cầu, khóa học mùa hè năm 2017 của Đại học Kyung Hee với chủ đề lớn là “Nhân loại, văn minh và quản trị toàn cầu”. Các vấn đề được thảo luận và nghiên cứu là nhân đạo và văn minh, hòa bình và quản trị toàn cầu, trách nhiệm xã hội toàn cầu và phát triển bền vững.

Chương trình có sự tham gia giảng dạy của cán bộ đương nhiệm của Liên Hiệp Quốc và Hội nghị NGO trong mối quan hệ tư vấn với Liên Hợp Quốc (CoNGO) tham gia vào chương trình như các cho sinh viên dựa trên kinh nghiệm thực tế và chuyên môn của họ.

Kyung Hee là ngôi trường đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul với kiến trúc cổ Gothic ấn tượng và đẳng cấp. Ngôi trường này chính là trường học của các ngôi sao K-Biz như Bi Rain, KyuHuyn, Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ) hay diễn viên Han Ga In….

Được biết năm 2016, Đại học FPT có 5 sinh viên tham gia sự kiện “đẳng cấp” này.

Sinh viên quan tâm đăng ký tại phòng Phát triển cá nhân và hợp tác quốc tế, hạn chót 30/4/2017.

Minh Cúc