Cô gái nhỏ mang tình yêu Quảng Bình đi thi FPT University Talent 2018

Mang một tình yêu đặc biệt với Quãng Bình, cô gái nhỏ Đoàn Lương Minh Anh đã thực hiện 1 video clip công phu giới thiệu quê hương của chính mình để tham dự vòng loại cuộc thi FPT University Talent 2018.

Những hình ảnh vừa đẹp như trong tranh vừa bình dị, gần gũi của quê hương Quãng Bình hiền lành và ấm áp, cùng với chất giọng nhẹ nhàng thu hút của Minh Anh đã làm cho video clip nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chia sẻ “ầm ầm” từ cộng đồng chỉ sau vài ngày đăng tải.

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Đoàn Lương Minh Anh – Diễn thuyết

Không chỉ là một bài dự thi Học bổng tài năng đây còn là món quà cô bạn Đoàn Lương Minh Anh muốn gửi đến Quảng Bình – quê hương của mình <3Cùng Minh Anh khám phá vẻ đẹp đất Quảng Bình và ủng hộ cho tài năng này tỏa sáng tại vòng sơ loại "FPT University Talent 2018" bằng cách tích cực ấn "like" + "share" + "comment" cho bạn ấy nhé <3 <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD32————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU hoặc email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Người đăng: FPT University vào 9 Tháng 6 2018

Hiện tại, bài dự thi của Minh Anh đang nằm trong top các Video clip có bình chọn cao nhất trên Fanpage của chương trình. Minh Anh chia sẻ: “Lúc này em cảm thấy bất ngờ và vô cùng xúc động trước lượng tương tác “khủng” mà em nhận được. Em rất biết ơn gia đình, thầy cô, bạn bè, các anh chị và những đồng hương Quảng Bình đã quan tâm và ủng hộ em.”

Không phải ngẫu nhiên mà Minh Anh lựa chọn Quảng Bình và hình thức hướng dẫn viên du lịch để dự thi. Đó là một tình yêu đặc biệt dành cho quê hương và một sự tự tin, quyết tâm cháy bỏng của cô gái nhỏ muốn bước chân vào ngôi trường danh tiếng dù điều kiện gia đình có giới hạn.

Mọi thứ nơi đây lúc nào cũng nên thơ, dễ gây thương nhớ cho Minh Anh

Quảng Bình là quê của Bố em. Tuy chỉ mới chuyển về học tại Quảng Bình từ năm lớp 9, nhưng suốt hơn 3 năm qua em đã nhận thấy rất nhiều điều tuyệt vời ở mảnh đất này và đặc biệt là người dân Quảng Bình đã để lại trong lòng em một tình cảm to lớn. Em đã luôn muốn làm một điều gì đó ý nghĩa cho quê hương của mình và đây chính là cơ hội để em vừa có thể thể hiện tài năng, chinh phục đam mê và bày tỏ sự biết ơn, tình yêu quê hương Quãng Bình cũng như đem đến thông điệp ý nghĩa cho mọi người về truyền thống tự hào quê hương.”

Minh Anh tham gia dự án khoa học kỹ thuật bảo tồn văn hóa “Hò Khoan lệ Thủy” của Quảng Bình với giáo sư tại đại học KHXH&NV Hà Nội

“Em tham gia cuộc thi cũng là để thể hiện khả năng của bản thân, cho mình một cơ hội để chinh phục thử thách sẽ làm em cảm thấy mình sống có ý nghĩa hơn. Em luôn đam mê và khát khao được đứng trước mọi người, sử dụng lời nói để đem đến một nguồn năng lượng tích cực bởi “ngôn từ” chính là thứ “vũ khí” mạnh nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lí của con người.”

Minh Anh bật mí thêm: “Em biết đến cuộc thi từ anh Nghiêm Hoàng Linh, á quân 2017 vì anh Linh học cùng trường với em và cũng là một trong những “tiền bối” mà em vô cùng ngưỡng mộ.  Đặc biệt, Đại học FPT chính là “môi trường học tập lí tưởng” mà em ao ước. Em rất muốn mình có thể trở thành một FPTer. Em hy vọng có thể chinh phục học bổng “khủng” của trường để thực hiện được ước mơ của mình.

Dù lọt vào chung kết hay không, em vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Hiện tại, em đang lên kế hoạch cho một bài diễn thuyết của mình. Nếu may mắn được lọt top 12 vào chung kết em hứa sẽ nỗ lực hết mình và không để mọi người thất vọng.”

Chúc cô gái bé nhỏ có tình yêu mãnh liệt với quê hương Quãng Bình sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé.

Nếu muốn gặp Đoàn Lương Minh Anh và các thí sinh bạn yêu thích tại đêm chung kết FPT University Talent 2018, hãy cập nhật Fanpage FPT University để theo dõi và bình chọn cho họ nhé. Bạn cũng có thể đăng kí tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Moon