Cơ hội gặp gỡ Đạo diễn sân khấu hàng đầu miền Bắc dành cho các bạn mê tổ chức sự kiện

Chiều 30/5/2019, sinh viên Đại học FPT, đặc biệt những bạn mê tổ chức sự kiện có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, đối thoại cùng diễn giả – đạo diễn Hoàng Công Cường. Anh là một trong những đạo diễn sân khấu hàng đầu khu vực phía Bắc.

Hàng năm, Đại học FPT có vô số events lớn nhỏ từ những buổi birthday party, show âm nhạc, hội họp của các câu lạc bộ, đội, nhóm cho đến hững sự kiện đình đám, quy mô: talk show cùng người nổi tiếng, Ngày hội các CLB, Đêm đừng đỡ, Big open day, Lễ Khai giảng… Nhiều sinh viên lớn lên từ những sự kiện này. Đây cũng là lý do vì sao chương trình Inspiratinon số thứ 3 lại chọn chủ đề: Tổ chức sự kiện, làm có như chơi?

Sự kiện do phòng Công tác sinh viên Đại học FPT tổ chức với mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên, những người yêu thích tổ chức sự kiện có những cái nhìn mới, học hỏi được những kinh nghiệm để xây dựng những event trong tương lai chất lượng, sáng tạo, uy tín hơn nữa.

Diễn giả tại Inspiratinon show 3 là Đạo diễn Hoàng Công Cường, một trong những đạo diễn sân khấu hàng đầu khu vực phía Bắc. Anh sở hữu nhiều tác phẩm sân khấu, cũng như những sự kiện sáng tạo của những sâu khấu quy mô và hoành tráng như: Đồng hành hoa hậu Việt Nam 2010, Người đẹp Kinh Bắc, Hoa hậu Biển 2016, Miss Teen 2017, The Beauty 2017… Ít ai biết được, đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường chỉ là một “tay ngang” trong nghề.

Đạo diễn Hoàng Công Cường

Lặn lộn từ những chương trình từ thời sinh viên, thử sức ở nhiều vị trí như biên tập viên, công tác viên, đạo diễn sân khấu và đến khi trở thành một Tổng đạo diễn của những chương trình “tiền tỉ” hoành tráng bậc nhất như ngày hôm nay, đối với anh con đường này chưa bao giờ trải thảm đỏ.

Đến với Inspiratinon Show 3: Tổ chức sự kiện, làm có như chơi? Anh sẽ mang tới vô vàn những câu chuyện về chủ đề. Nó sẽ là nơi để sinh viên trải nghiệm, học hỏi và lớn lên…

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại link: https://forms.gle/MBqUG1pZU2ekV5Ux5
Sự kiện sẽ diễn ra vào 14h00 – 15h30, Thứ Năm, 30/5/2019 tại phòng 102R-104R, tòa nhà Alpha, Đại học FPT
Mọi thắc mắc liên hệ SĐT phòng CTSV: 02466805915

“Năm 2019, Phòng CTSV cho ra mắt “Inspiration Show” – chuỗi chương trình truyền cảm hứng cho sinh viên Đại học FPT.  Inspiration Show giúp các em khám phá đam mê, khơi dậy tinh thần học hỏi và phát triển bản thân. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng, người có ảnh hưởng tới giới trẻ, đặc biệt là các anh chị tâm huyết với giáo dục, với khát vọng nâng tầm Việt Nam.”

Chang