Cơ hội học tiếng Anh tại Malaysia dành cho tân sinh viên

Sinh viên khóa 12, Đại học FPT có cơ hội học tiếng Anh trong giai đoạn tiếng Anh dự bị tại trường KDU University College, Penang, Malaysia.

Trong 6 tuần học tại đất nước Malaysia xinh đẹp, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với giảng viên bản địa. Bên cạnh học tập, chương trình tại Malaysia còn kết hợp tổ chức với các hoạt động tham quan dã ngoại và giao lưu văn hóa.  Đối tượng tham gia chương trình là sinh viên khóa 12 thuộc ngành Ngôn ngữ Anh hoặc sinh viên đạt mức summit 2, trong giai đoạn tiếng Anh dự bị.

Đại học KDU nằm ở phía Tây Bắc Malaysia – thành phố đảo Penang, được Unesco công nhận di sản văn hóa thế giới.

Kết quả học tập của sinh viên tại Malaysia được đánh giá dựa trên các đầu điểm: Chuyên cần, điểm các bài kiểm tra trên lớp và điểm thi cuối kỳ. Riêng bài kiểm tra trên lớp, sinh viên đều được đánh giá đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Còn bài thi cuối kỳ được thực hiện dưới hình thức trắc nghiệm. Sinh viên học xong chương trình sẽ được công nhận kết quả như những sinh viên học SUMMIT 2 trong nước.

Sinh viên có nghĩa vụ tự lo chi phí di chuyển trong nước và các chi phí khác không nằm trong phạm vi của chương trình.

Sinh viên có thể đăng ký theo 2 đợt, đợt 1 từ 30/10/2016, hạn đăng ký ngày 10/10/2016; đợt 2 bắt đầu từ 14/11/2016, hạn đăng ký 20/10/2016.
Đăng ký trực tiếp tại phòng Phát triển cá nhân hoặc đăng ký online.

Thành phố Penang về đêm.

Đại học KDU nằm ở phía Tây Bắc Malaysia – thành phố đảo Penang, được Unesco công nhận di sản văn hóa thế giới (Heritage City) với khí hậu mát mẻ cùng nhiều bãi biển, khu nghỉ mát với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao. Penang thu hút du khách từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là châu Âu và Trung Đông. Ngoài ra, Penang còn được mệnh danh là thiên đường ăn uống (Heaven of foods). Khi tới đây, bạn không chỉ được đắm mình trong ánh nắng ấm áp trên những bãi biển thơ mộng mà còn có cơ hội thưởng thức các loại thức ăn ngon đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, Penang là thành phố quy tụ nhiều nền văn hóa: Trung Hoa, Mã, Ấn Độ, Thái Lan… nên bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử cũng như văn hóa và phong tục tập quán nơi đây.

                             Hai Ng