Cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Đại học FPT

Ngày 29.05.2018 vừa qua, công ty Pise Company đã ghé thăm Đại học FPT và mang đến cho các bạn sinh viên một buổi hội thảo đầy thú vị cũng như những cơ hội hiếm có được làm việc tại Nhật Bản. Hơn 35 bạn sinh viên năm 3 và năm 4 hào hứng chuẩn bị CV để phỏng vấn ngay tại buổi Hội thảo.

Pise Company là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản về giải pháp công nghệ thông tin. Đây là lần thứ 3 công ty Pise đến với Đại học FPT để tuyển dụng sinh viên bay sang Nhật để làm việc ngay trong một thời gian ngắn tuyển dụng.

Ông Inoue Kouta – đại diện Công ty đang giới thiệu cho các bạn sinh viên Đại học FPT về Pise Company

Tại Hội thảo tuyển dụng, các bạn sinh viên đại học FPT có cơ hội tiếp xúc và trực tiếp làm việc với doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các bạn củng cố kỹ năng phỏng vấn cũng như tìm thấy cơ hội việc làm tốt cho mình ngay khi còn trên giảng đường. Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu nhằm thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa 2 bên, mang đến nhiều cơ hội làm việc lý tưởng cho sinh viên.

Qua buổi hội thảo, sinh viên Đại học FPT càng thêm tự tin và sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng để nắm bắt cơ hội làm việc không chỉ trên nước Nhật và vươn xa trên toàn thế giới. Bạn Huỳnh Phương Hà – sinh viên năm 4 chuyên ngành Kĩ thuật phần mềm có chia sẻ: Em rất mong đợi một chuyến trải nghiệm làm việc tại đất Nhật, trải nghiệm cả văn hóa và nếp sống ở đó. Điều đó thật tuyệt vời!”

Hơn thế, trong suốt một ngày hôm nay, Ông Mr. Inoue Kouta và Mr. Sakamoto Tomoya đại diện công ty Pise luôn dành lời khen ngợi cho sinh viên Đại học FPT bởi khả năng tự tin trong phỏng vấn, khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật của các bạn

Mỗi Học Kỳ, Phòng CTSV sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng với tên gọi “Here To Hunt” để mang đến thật nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, tháng 7 tới sẽ diễn ra ngày hội “Japan day” với hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản đến và tuyển dụng. Đây chắc chắn là cơ hội tốt với rất nhiều sinh viên muốn đặt chân đến xử sở hoa anh đào thực hiện hóa giấc mơ của mình. Cùng theo dõi Fanpage Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT để biết thêm thông tin chi tiết.

Fanpage: https://www.facebook.com/CTSV.FU/

Liên hệ: 024 6680 5915 (PCTSV)