Cơ hội thực tập tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí cho sinh viên Đại học FPT

Những sinh viên Đại học FPT yêu thích đất nước mặt trời mọc, mong muốn được học tập, trải nghiệm văn hoá đất nước xinh đẹp này thì đừng bỏ lỡ chương trình JAPAN INTERNSHIP PROGRAM. Cơ hội thực tập tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí đang nằm trong tầm tay bạn.

 

Nhật Bản được biết đến là một trong những môi trường làm việc trong mơ dành cho các bạn sinh viên để nâng cao trình độ, tay nghề và nhất là có được các kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Thấu hiểu những mong ước đó, phòng Công tác sinh viên Đại học FPT (FU) phối hợp cùng Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam tổ chức chương trình Japan Internship Program 2019 để mang tới cơ hội thực tập và trải nghiệm tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên FU.

JAPAN INTERNSHIP PROGRAM là chương trình thực tập ngắn hạn từ 2 đến 3 tháng tại Nhật Bản do Bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản (gọi tắt là METI) ủy thác cho tập đoàn Pasona tổ chức. Chương trình hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển, qua đó giúp sinh viên có cơ hội học tập về các chiến lược kinh doanh quốc tế tại Nhật Bản cùng cơ hội học hỏi, trải nghiệm phong cách làm việc tại nhiều công ty Nhật Bản.

Japan Internship 2019 là cơ hội “vàng” để sinh viên trường F thử sức và học hỏi tại một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất thế giới.

Tham dự chương trình, bạn không chỉ có cơ hội được trải nghiệm một trong những môi trường làm việc được mệnh danh là khắc nghiệt nhất thế giới mà còn được học tập về các chiến lược marketing toàn cầu, cải thiện các kỹ năng thuyết trình và dịch thuật cũng như cơ hội để phát triển các ý tưởng kinh doanh mới. Đặc biệt, đây cũng sẽ là môi trường tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và tiếng Nhật chuyên ngành thông qua việc giao tiếp và học hỏi với các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Để tham gia chương trình, bạn cần có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên hoặc khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và điền vào đơn ứng tuyển online tại link: https://forms.gle/MrF5cHF6LmGRosgP9 . Hạn chót đăng ký: 14/06/2019.

Ngoài ra vào ngày 28/05 tới đây, một buổi hội thảo sẽ được phòng Công tác sinh viên tổ chức nhằm giới thiệu tới đông đảo các bạn sinh viên Đại học FPT về chương trình này vào hồi 9h-11h, Thứ Ba, 28/5/2019 tại Phòng 110 Beta, Đại học FPT.

Đăng ký tham gia ngay để sẵn sàng trở thành một thủ lĩnh toàn cầu, đáp ứng mọi yêu cầu công việc tại thị trường Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới nhé!

Phương Thảo