Cốc Cốc: Sinh viên Đại học FPT nhân tố đầy tiềm năng cho ngôi vị quán quân

“Trên những đấu trường gay go và đầy thử thách như Clash Of Code, Sinh viên Đại học FPT tiềm năng cho ngôi vị quán quân năm nay”, BTC cuộc thi Code dành cho HS-SV yêu lập trình của Cốc Cốc khẳng định.
Cốc Cốc: Sinh viên Đại học FPT

Cốc Cốc – Cái tên thuần việt mô phỏng tiếng gõ cửa, không chỉ mở ra môi trường mới, sản phẩm mới, hướng đi mới cho người dùng mà còn mong muốn giúp cho nền công nghệ Việt Nam phát triển hơn.

Sau 5 năm, Cốc Cốc đã chính thức ra mắt người dùng Việt 5 sản phẩm chính bao gồm: Trình duyệt Cốc Cốc, Công cụ tìm kiếm, Hệ Thống Quảng Cáo Cốc Cốc, Cốc Cốc Big Data và Cốc Cốc Maps. Hiện nay, Cốc Cốc đang là một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 24 triệu người dùng.

Cốc Cốc: Sinh viên Đại học FPT

Với mong muốn hội tụ các nhân tài đất Việt, cùng nhau góp sức xây dựng và phát triển những sản phẩm hữu ích phục vụ cho chính người Việt, Cốc Cốc luôn nỗ lực tạo cơ hội để mọi người có thể thể hiện năng lực và ý tưởng của mình. Nhen nhóm từ đó, Cuộc thi Clash Of Code đã ra đời.

Clash Of Code – cuộc thi code dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích lập trình tại Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty TNHH Cốc Cốc – một trong những công ty về công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.

Clash of Code 2018 gồm 2 vòng:

  • Vòng Sơ Khảo: diễn ra từ 18/06 – 08/7, các bạn thí sinh sẽ truy cập vào coccoc và trực tiếp làm bài thi online tại đây, sau đó Ban Giám Khảo sẽ châm thi và chọn ra 12 bạn xuất sắc nhất để vào Vòng Chung Kết.
  • Vòng Chung Kết: 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đến tại trụ sở Cốc Cốc tại 185 Giảng Võ, Hà Nội để trực tiếp làm bài thi offline tại đây. Các bạn sẽ có 2 tiếng đồng hồ để làm bài thi, đáp án sẽ được công bố và trao giải cho 3 bạn xuất sắc nhất ngay trong ngày.

Ngoài ra, tất cả các thí sinh lọt vào Chung kết của Cốc Cốc đều được nhận bằng khen và ăn trưa cùng CEO của Cốc Cốc – ông Victor Lavrenko. Đây là cơ hội để lớn để các bạn có thể giao lưu và trò chuyện cùng bác Victor – người đã đưa Cốc Cốc trở thành một trong những trình duyệt lớn nhất Việt Nam.

Cốc Cốc: Sinh viên Đại học FPT

Được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo về ngành công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, Sinh viên Đại học FPT luôn nằm trong top các trường có đầu ra là những lập trình viên xuất sắc. Với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo luôn cập nhật xu hướng trên thế giới, sinh viên Đại học FPT luôn được đánh giá cao từ kiến thức đến thực hành và kĩ nẵng mềm. Bởi vậy, trên những đấu trường gay go và đầy thử thách như Clash Of Code, Đại học FPT chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều nhân tố mới, tiềm năng cho ngôi vị quán quân năm nay.

Chị Đào Hoàng Diệu Linh – BTC cuộc thi COC có chia sẻ: “Clash Of Code 2018 không chỉ là cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện kiến thức của mình mà còn là môi trường để các em có thể giao lưu, học hỏi từ những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm thực tiễn về lập trình trong nước cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là thử thách quý giá đối với các em, được vận dụng các kiến thức trong sách vở ra ngoài thực tế, được thi đấu với các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau, thể hiện năng lực bản thân và mang lại vinh quanh cho chính ngôi trường mà các em đang học tập.”

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay Clash Of Code 2018 để ghi dấu bản thân trong những năm tháng sinh viên đầy nhiệt huyết nào!

Coccoc