Công chiếu online MV “Sau 30” do AC Xuân Tài thực hiện tại ĐH FPT TP. HCM

Tối ngày 1.2.2021, MV “Sau 30” do chàng cựu sinh viên Đại học FPT AC Xuân Tài thực hiện lấy bối cảnh là trường Đại học FPT TP. HCM sẽ chính thức được công chiếu online trên Youtube A.C XUAN TAI và Page FPT University hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho người nghe.
Dự án âm nhạc “Sau 30” sẽ chính thức được ra mắt với sự xuất hiện của:
AC Xuân Tài: Singer – Songwriter được rất nhiều bạn trẻ yêu thích qua những ca khúc Cơn Mưa Tuổi Thanh Xuân, 7 Tỷ Người, Phải Chăng Trưởng Thành Là Chia Ly,… Xuân Tài cũng chính là cựu sinh ngành Kỹ thuật phần mềm trường Đại học FPT, một chàng trai tài năng khi cân cả 2 lĩnh vực: lập trình và nghệ thuật.
Mina Phan: Cô nàng tài năng, xinh đẹp của trường Đại học FPT TP. HCM, đã giành được cúp Ấn tượng tại Chung kết FPT University Talent 2020 toàn quốc. Với giọng hát sáng, cao và đầy nội lực, Mina Phan được tác giả bài hát tin tưởng lựa chọn để thể hiện đúng tính cách ương bướng của nhân vật nữ chính trong MV.
Duy Andy: Rapper – Beatboxer từng tạo sóng gió tại Chương trình Rap Việt 2020 và xuất sắc lọt vào Vòng Bán Kết gameshow cực hot này. Sự xất hiện của Duy Andy hứa hẹn mang đến hơi thở của Rap, một loại hình âm nhạc đang thịnh hành hiện nay.
Official Teaser MV
Không dừng lại ở đó, MV “Sau 30” còn có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như Lynk Lee, Yuno Big Boy, Lan Hương và Lương Huy (FAP TV), Đức SVM, Củ Tỏi,… cùng 4 nhân tố bí mật khác.
HÃY ĐÓN XEM MV “SAU 30” ĐƯỢC CÔNG CHIẾU VÀO NGÀY 01.02.2021 NHÉ!
MV “Sau 30” | AC Xuân Tài x Mina Phan x Duy Andy
Công chiếu tại Youtube A.C XUAN TAI và Page FPT University
Ngày công chiếu: 01.02.2021