Thời gian này, các sĩ tử 2k4 toàn quốc đang cân nhắc sắp xếp lựa chọn cho mình những nguyện vọng phù hợp để tăng cơ hội trúng tuyển đúng nguyện vọng vào ngành học yêu thích. Trong khi đó, nhiều cực phẩm Gen Z đã sớm lựa chọn ngay Nguyện Vọng 1 đó là Trường Đại học FPT.

Nguyễn Hà Lan – Cô nàng cá tính, sở hữu bảng thành tích khủng đúng chuẩn “con nhà người ta”

Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1
Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

“Em đặt FPT là nguyện vọng 1 vì em đã có ý định học ĐH FPT từ trước nên đã dành thời gian ôn học bổng. Đại học FPT là trường đại học nổi tiếng có thế mạnh và truyền thống về Công nghệ thông tin, cộng với môi trường học tập tiên tiến, năng động nên em tin tưởng quyết định của mình là đúng.”

Nguyễn Xuân Đức – Gia đình ủng hộ tuyệt đối là điểm tựa vững chắc nhất

“Em thích ĐH FPT vì em cảm thấy đây là môi trường phù hợp để em có thể phát triển bản thân và tạo ra tiền đề cho tương lai của mình. Em có ước mơ được trở thành một nhà phát triển phần mềm.”

Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1
Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

Em đã chọn Đại học FPT là nguyện vọng đầu tiên của mình. Khi biết em có ý định chọn ĐH FPT thì bố mẹ em rất ủng hộ vì gia đình em cũng đã có tìm hiểu từ sớm và rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như những cơ hội mà trường đem lại.”

Cao Thị Quỳnh Trang – Từ chối tuyển thẳng vào ngôi trường hàng đầu, chọn ĐH FPT là nguyện vọng duy nhất.

Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1
Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

Tiêu chí lựa chọn trường của Trang chính là chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập. Và FPTU đã đáp ứng được những điều đó: “ĐH FPT không chỉ có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng thiết bị dạy học tiên tiến, hiện đại, mà sinh viên ở đây còn rất tài năng và sôi nổi trong các hoạt động”. Vì lẽ đó, bạn mong rằng bản thân có thể trở thành một trong những “phần tử” của FPTU, hòa vào “chất FPTU” để có cơ hội được trải nghiệm và phát triển trong tương lai.

Quỳnh Trang chia sẻ thêm: “Trước đó, em đã được tuyển thẳng vào trường FTU, nhưng em không học mà quyết định chinh phục học bổng ĐH FPT. Em chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 và chắc chắn sẽ học ở ngôi trường này.”

2k4 ĐỬNG BỎ LỠ!  TỰ TIN HỌC ĐÚNG NGUYỆN VỌNG NGÀNH HOT, LƯƠNG CAO TẠI ĐẠI HỌC FPT NĂM 2022!

Để trúng tuyển đợt 1 năm 2022 vào trường Đại học FPT theo diện lọc tuyển trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Đủ điều kiện xét tuyển căn cứ theo Quy chế Tuyển sinh Hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT năm 2022;
2. Nộp hồ sơ đăng ký vào trường Đại học FPT trước ngày 31/08/2022;
3. Đăng ký “FPT” là nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.
4. Không trúng tuyển vào các trường khác được thí sinh đặt nguyện vọng cao hơn nguyện vọng vào Trường Đại học FPT.
Trong trường hợp số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển đợt 1 vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của trường, nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí phụ là thứ tự nguyện vọng đăng ký.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2022

Chúc mừng bạn nhận được
quà tặng từ Đại học FPT