Cuộc thi dành cho tân binh K14

“Nhật ký đời lính & Khoảnh khắc đời lính” chính thức khởi động. Đây là cơ hội để các bạn tân binh có thể lưu giữ và chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ, giải bày những tâm tư tình cảm và câu chuyện chân thật nhất về tháng rèn luyện tập trung. Cuộc thi do Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn – trường Đại học FPT tổ chức.

Gần 1 tháng ở khu Quân sự Quân khu 7, tân binh không chỉ học được tính kỷ luật, rèn luyện để trưởng thành mà có nhiều kỉ niệm với đa dạng hoạt động. Sống trong môi trường tập thể, học tập trong môi trường quân ngũ, ắt hẳn các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Những cuộc gặp tình cờ, những câu chuyện dí dỏm và những tình bạn giữa những tân binh mới quen cũng trở nên khăng khít hơn.

Chỉ cần với chiếc smartphone hay một chiếc máy ảnh xinh xắn, đặc biệt là bắt kịp khoảnh khắc, các bạn có thể đã ghi lại nhiều hình ảnh khó quên. Đừng ngần ngại giữ chúng cho riêng mình. Tân binh có thể gửi ngay cho Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn với nội dung dự thi “Khoảnh khắc đời lính”. Đó có thể là một bức ảnh mặt trời mọc nơi quân sự cũng có thể là bức ảnh một ai đó đang ngủ gật trong giờ học…

Trong khi đó, những bạn mong muốn chuyển tải rõ nét hơn về những cảm xúc đang lâng lâng trong tâm trí hay bất chợt nhớ nhung về những kỉ niệm đẹp, các bạn có thể viết bài dự thi cuộc thi “Nhật ký đời lính”. Tân binh có thể chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp thông qua ngòi bút của bản thân dưới dạng văn xuôi, thơ,… hoặc sáng tạo theo cách của riêng bạn với độ dài từ 150 – 250 chữ.

Bài và ảnh dự thi, các bạn vui lòng cho fangpage Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn có đính kèm họ tên, ngày sinh, email, facebook, số điện thoại. 3 bài viết và 3 tấm ảnh xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200.000 đồng cùng món quà độc đáo là bộ CocSaiGon’s Mini Kit (1 Áo thun + 1 Dây đeo CSG + 1 Vòng tay + 1 Huy hiệu CSG) cùng giấy chứng nhận.

Trong 3 giải thưởng của mỗi cuộc thi sẽ có 1 giải bình chọn trên fanpage thông qua lượt react và 2 giải do BTC chấm. Cuộc thi diễn ra đến ngày 20/10, các tân binh nhanh tay inbox gửi bài viết hoặc hình ảnh dự thi cho Cóc Sài Gòn nhé!

FU HCM