Cuộc thi làm phim hoạt hình MÙA HÈ CỦA CÓC 2020 khép lại với nhiều sản phẩm ấn tượng

Sau hơn 04 tháng tranh tài sôi nổi và nhiều vòng thi với nhiều thử thách, 04 đội thi xuất sắc nhất mùa giải đầu tiên của cuộc thi làm phim hoạt hình MÙA HÈ CỦA CÓC 2020 đã gọi tên: FLAMES, NOODLE TEAM, CHUFOFAI, 3T1K.

Buổi trao giải với sự có mặt của Cô Ngô Thị Thúy An – Trưởng BTC cuộc thi và Thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh – Giảng viên BM CNTT đồng thời là Mentor của cuộc thi cùng tất cả các thành viên của 04 đội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy nhiệt huyết.

Ở nhiều thể loại phim như tình cảm, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, hài hước, vui nhộn…các sinh viên đến từ chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã có những sự sáng tạo về mặt nội dung, kỹ xảo, âm thanh để hoàn thiện 01 tác phẩm phim hoạt hình tốt nhất.

Có thành viên vừa mới vào chuyên ngành, chưa sử dụng công nghệ 3D lần nào nhưng đã khá mạo hiểm khi apply tham gia cuộc thi, đây chính là những trải nghiệm chưa từng có cũng như những kiến thức bổ ích mà các bạn sẽ tích lũy khi tham gia vào cuộc thi.

BTC mong muốn ngày càng có thêm những hoạt động về chuyên môn để các bạn Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ ở tất cả các chuyên ngành đều được thử sức và trau dồi thật nhiều những kiến thức, kỹ năng cho con đường tương lai của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các đội đã vượt qua chính mình và dành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi làm phim hoạt hình MÙA HÈ CỦA CÓC 2020:
Giải I: Team FLAMES với bộ phim DỰ ÁN ĐẶC BIỆT;
Giải II: NOODLLE TEAM với bộ phim FLEURE
Giải III: Team CHUFOFAI với bộ phim MUSHROOM ISLAND.
Giải triển vọng: Team 3T1K với bộ phim MINIPANDA
Bộ phim được yêu thích nhất: DỰ ÁN ĐẶC BIỆT – Team FLAMES.
Chúc các bạn sinh viên đã có những hoạt động thú vị nhất và hẹn gặp lại các bạn trong những cuộc thi đầy màu sắc khác của ĐH FPT Cần Thơ.

Phòng CTSV FU CT