Cựu sinh viên thành công chia sẻ cách làm việc hiệu quả với các công ty công nghệ hàng đầu

Xuất hiện và chia sẻ với sinh viên trường F trong Talkshow: “How to work for Top Tech Companies?” là những bậc tiền bối có thành tích nổi bật ngay từ trên giảng đường trường F và cực thành công trong sự nghiệp.

1. Anh Dương Thanh Long – cựu sinh viên khóa 1 ngành CNTT, hiện anh đang là Quản lí cấp cao của Oracle, Australia.

Từ khi còn là sinh viên FPTU, anh Long đã có những thành tích lớn như: trở thành người Việt Nam duy nhất giành 42,000 Euro học bổng Erasmus Mundus năm 2011 ngành Công nghệ xử lí ngôn ngữ, đồng thời đạt luôn danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp Đại học FPT.

Với những kiến thức, cơ hội và tầm nhìn cũng quãng đường anh đã trải qua, chắc chắn anh Long sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức vô cùng bổ ích.

1. Anh Hồ Vĩnh Thịnh – Cựu sinh viên ngành CNTT, hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Max Planck Institute, Germany.

Những thành tích khủng:

– Tại cuộc thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC, Thịnh và đồng đội cũng liên tiếp gặt hái những thành công: Đạt giải nhất quy mô toàn quốc các năm 2011- 2014; năm 2013 đạt giải nhì khu vực châu Á; năm 2014, Thịnh và đồng đội có mặt tại vòng chung kết thế giới được tổ chức tại Yekaterinburg, Nga.

– Liên tiếp các giải thưởng tin học xướng tên anh như: Giải Ba HAOI (Olympic Tin học mở rộng dành cho các khối chuyên) năm 2008; Giải Nhì Tin học TP Hà Nội hai năm 2008, 2009; Giải Nhì Olympic tin học quốc gia 2010.

1. Anh Đoàn Văn Cao – Tốt nghiệp thủ khoa K4B, làm việc cho FPT Software từ 2012 – 2018 và hiện đang là Software Engineer của Facebook USA.

Với lời nhắn nhủ dành cho các bạn sinh viên: “Học thật tốt các môn nền tảng là cách chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này.”

Đừng bỏ qua cơ hội tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thú vị tại Hội chợ việc làm TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN tại Trường Đại học FPT tổ chức từ 7/12-10/12 tới nhé.

Hãy đến ngay với FPTU Virtual Fair 2020 để không bỏ lỡ những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời nhé!

FPTU Virtual Career Fair 2020 – Make Connections to your future
Thời gian: 16:00 – 17:00 ngày 08/12/2020
Đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/Xh5x5ChJJPDd1Lxf8
Truy cập tại website: https://www.topcv.vn/jobfair/fptu