Cựu sinh viên trường F tung MV về tình bạn thân khác giới chào Valentine 2021

Với ca từ độc đáo và giai điệu bắt tai, MV Sau 30 của A.C Xuân Tài, Mina Phan và Duy Andy (Rap Việt) lấy chủ đề bạn thân khác giới, cùng một dàn diễn viên khách mời “quen mặt” là một món quà cực thích hợp trong mùa Valentine năm nay.

A.C Xuân Tài là cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm của trường Đại học FPT nhưng lại hoạt động trên cả lĩnh vực âm nhạc với nhiều sản phẩm cả sáng tác lẫn trình bày. Được biết đến với những ca khúc Pop Ballad ngọt ngào về thanh xuân học đường như “Cơn mưa tuổi thanh xuân”, “Phải chăng trưởng thành là chia ly”… nhưng mỗi khi thử sức với thể loại nhạc sôi động và vui nhộn, A.C Xuân Tài lại trình làng những MV rất đầu tư và hoành tráng.

Nếu như “7 Tỷ Người” nói câu chuyện về một cậu học trò quậy phá trong trường cấp 3 để tỏ tình với “crush” của mình, thì “Sau 30” là câu chuyện về những sinh viên đại học, một bộ 3 bạn thân và một lễ hội hóa trang kiêm thi tài năng của trường.

Xem clip tại đây.

Đặc biệt, MV có sự tham gia của nữ chính là MINA PHAN, cô nàng sinh viên K15 tài năng và xinh đẹp trường Đại học FPT, vừa giành được cúp Ấn tượng tại Chung kết FPT University Talent 2020 toàn quốc. Với giọng hát sáng, cao và đầy nội lực cùng ngoại hình cá tính thu hút, Mina Phan thể hiện đúng tính cách ương bướng của nhân vật nữ chính trong MV.

Mở đầu câu chuyện là nhóm bạn thân A.C Xuân Tài, Duy Andy, và Mina Phan cùng bước vào trường và nhận ra sắp có một cuộc thi “TALENT SHOW”, 2 chàng trai nhận ra Mina Phan đang buồn chuyện tình cảm, nên cùng nhau an ủi cô bé và đưa ra giao kèo “Nếu như sau 30 hai ta vẫn còn độc thân, tốt nhất ta nên thành đôi”. Cô bé cũng không kém cạnh, tỏ ra vẫn ổn và chấp nhận lời giao kèo. Cả nhóm sau khi suy nghĩ quyết định hóa thân thành các phù thủy trong Harry Potter và tạo nên Nhóm Nhạc Sau 30, tỏa sáng trên sân khấu TALENT SHOW, và nhận được 4 “nón lá vàng” từ 4 HLV phiên bản “Pha-Ke” của chương trình Rap Việt.

Chúng ta nhận ra rất nhiều “cameo” quen mặt xuất hiện trong MV Sau 30 như Lynk Lee, Củ Tỏi, Lan Hương, Lương Huy và Yuno Bigboi trong vai những sinh viên cạnh tranh cuộc thi tài năng của nhóm bạn. “Chủ tịch giả nghèo và cái kết” đình đám năm 2019 – Đức SVM bất ngờ xuất hiện trong vai thầy giám thị.

Với bối cảnh rất đẹp và hiện đại tại Đại Học FPT, cùng kịch bản bất ngờ, tạo hình “giống mà không giống” của những HLV Rap Việt phiên bản hóa trang và các nhân vật hiện tượng mạng trong năm 2020 được cosplay. Sau 30 là một MV mang lại những giá trị tích cực, phút giải trí nhẹ nhàng cho một năm nhiều biến cố. Giai điệu dễ thương, bắt tai, vũ đạo đơn giản nhưng hiệu quả, phần Rap của độc đáo của Duy Andy tạo nên một ca khúc thực sự đáng nghe trong năm mới.

Với thông điệp gần gũi dễ thương và một MV thú vị, đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc nhận được sự yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là những cặp bạn thân khác giới.

Theo Kênh 14