Đại học FPT cấp học bổng toàn phần và bán phần cho thí sinh đạt giải HSG quốc gia

Trường ĐH FPT xin chúc mừng các bạn thí sinh 2k5 đã đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG Quốc Gia năm 2022-2023 vừa qua. Với thành tích học tập xuất sắc này, các em hoàn toàn xứng đáng nhận được những suất học bổng giá trị cho toàn chương trình học 4 năm tại trường Đại học FPT.

HB DH FPT HSGQUOC GIA 1 1

Dưới dây là những học bổng các em có thể nhận được tại trường ĐH FPT:

Học bổng cấp thẳng ĐH FPT

Theo chính sách học bổng “Nguyễn Văn Đạo”, Trường ĐH FPT cấp thẳng học bổng cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học FPT và đáp ứng một trong những điều kiện sau:

Mức học bổng

Tiêu chí

100%+

(học phí và sinh hoạt phí)

Thoả mãn một trong các tiêu chí:

  • Tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IOI.
  • Đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.
70%
  • Đạt giải Nhì trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.
50% Thoả mãn một trong các tiêu chí:

  • Đạt giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học;
  • Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (Phụ lục 1) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.

Xem thêm chi tiết tại Quy chế Học Bổng

Như vậy, các bạn đạt Giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi HSG Quốc gia các môn Toán, Lý, Hoá, Tin sẽ được cấp thẳng HB theo các mức giá trị tương ứng 100%+ (học phí và sinh hoạt phí), 70%, 50% học phí toàn bộ chương trình học hệ Đại học chính quy tại trường Đại học FPT.

Vừa qua, ngay khi biết tin đạt giải Nhất kỳ thi HSG quốc gia môn Tin học 2023, bạn Trần Hoàng Sơn chọn Đại học FPT và nhận được suất học bổng toàn phần cấp thẳng trị giá 100%+ bao gồm học phí và sinh hoạt phí cho suốt 4 năm đại học tại trường. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2023 và hoàn thiện thủ tục nhập học là có thể chính thức nhận học bổng và trở thành tân sinh viên trường ĐH FPT.

F7FE7CFD 8415 4053 83F5 D89FE753D685

Trước đó em đã biết trường ĐH FPT là 1 trong những trường top đầu của nước ta về ngành CNTT và sau khi trải nghiệm thử 1 ngày làm sinh viên của ĐH FPT thì em đã quyết định vào ngay và luôn vì không học thì hơi phí. Các trang thiết bị ở đây vô cùng tiện nghi, đồ ăn rất là ngon và các tiết học thì thực sự chất lượng. Ngoài ra ĐH FPT cũng có vô vàn CLB với rất nhiều thú vui khác nhau. Đặc biệt, khi biết em được 100%+ học bổng của ĐH FPT, em thực sự rất sốc và không thể tin được. Đây như là minh chứng cho sự nỗ lực của em trong suốt năm học vừa qua vậy. Em rất cảm ơn nhà trường.” – Hoàng Sơn phấn khích chia sẻ

Chương trình “1 ngàn học bổng FPTU”

Bên cạnh đó, các bạn đạt giải HSG quốc gia tất cả các môn còn lại đều có thể đăng ký chương trình học bổng “FPTU Scholarship 1000” của trường ĐH FPT. Năm 2023 là năm đầu tiên Trường ĐH FPT triển khai chương trình này, với mong muốn cấp số lượng học bổng đặc biệt lớn, lên tới hàng ngàn cho các bạn học sinh THPT trên toàn quốc có thành tích không chỉ trong học tập mà cả các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hoạt động cộng đồng.

FPTU Scholarship 1000 TSTT

Các bạn chỉ cần nộp đơn đăng ký, trong đó trả lời được 3 câu hỏi: “Bạn là ai?”, “Bạn có thành tích gì?” và “Vì sao bạn chọn trường ĐH FPT?” gửi về hòm thư điện tử của chương trình ở địa chỉ: [email protected]. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài từ 15/2 đến trước ngày 30/4/2023. Hội đồng Học bổng Trường Đại học FPT sẽ xem xét và công bố kết quả ngày 15/5/2023. ĐH FPT dự kiến trao 1.000 học bổng toàn phần hệ đại học chính quy năm 2023, quy đổi tương đương bằng 1.500 suất học bổng gồm học bổng toàn phần và bán phần 70%, 50%.

Xem thêm Chương trình học bổng “FPTU Scholarship 1000”

Như vậy, dù đạt bất kỳ thành tích nào tại kỳ thi HSG Quốc Gia với tất cả các môn, thí sinh đều có cơ hội được nhận những suất học bổng giá trị của trường ĐH FPT cho suốt 4 năm học.

Các bạn thí sinh quan tâm và muốn đăng ký Học Bổng của trường ĐH FPT, có thể đăng ký thông tin bên dưới để được hướng dẫn nhé!

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT