Đại học FPT công chiếu bộ phim ngắn “The better Days” do chính sinh viên thủ vai

Tiếp nối chuỗi video về học đường, tối ngày 23/5/2020, Đại học FPT tiếp tục tung ra một một bộ phim ngắn về tình bạn, tình yêu mang tên “The better days. Lấy bối cảnh chính tại Đại học FPT Đà Nẵng, bộ phim là câu chuyện nhỏ xoay quanh chàng sinh viên “con nhà giàu” và cô nàng sinh viên cá tính, tài năng. Nguồn năng lượng vô tận của cô gái đã thay đổi chàng công tử và vẽ nên một khởi đầu đẹp.

Trong phim, người xem sẽ thấy một Kha thiếu gia “giàu nhất trường” với hành trình thay đổi từ một người chán nản cuộc sống đang có, trở thành một con người hoàn toàn mới; một Linh có tính cách hoàn toàn đối lập, nỗ lực trong cuộc sống, lạc quan và yêu đời. Hai nửa đối lập gặp nhau như định mệnh sắp đặt. Chàng trai như được nguồn năng lượng tích cực của cô gái làm thay đổi từng ngày…

Bên cạnh đó, là những cậu ấm, cô chiêu vẫn hay được nhắc đến trong cuộc sống vương giả. Giàu có, nhan sắc là những thứ dư thừa, nhưng vì đã quen sống trong nhung lụa, quen với việc mọi thứ đều phải là của mình và theo ý mình nên việc Kha bỏ nhóm theo một “đứa nhà quê” là điều họ khó mà chấp nhận được.

Với thời lượng gần 20 phút cùng dàn cast cũng chính là sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng, The better days phần nào đó đã đem lại làn gió mới cho người xem.

“Ở FPTU, không chỉ có một ngày tuyệt vời mà ngày nào cũng sẽ tuyệt vời như vậy. Chỉ cần chúng ta có nhau, cùng nhau trải qua quãng đời thanh xuân tươi đẹp này. Vậy cậu có muốn cùng tôi đi qua những ngày tháng ấy, dưới mái nhà FPTU”, đây cũng chính là thông điệp ekip thực hiện bộ phim mong muốn gửi gắm.

FU ĐN