Đại học FPT dành 200 suất học bổng trong năm 2015

Nhằm tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, trong năm 2015, Đại học FPT xét cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo theo học chương trình đại học chính quy.

Kỳ thi sơ tuyển của Trường Đại học FPT sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2015 sắp tới theo hình thức trắc nghiệm và viết luận. Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của trường là 1.600 sinh viên.

Theo đó, Đại học FPT dự kiến tuyển sinh và đào tạo 9 chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, Điện tử truyền thông, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Thiết kế đồ họa và Kiến trúc.

Theo Hội đồng tuyển sinh của ĐH FPT, các thí sinh tại Hà Nội sẽ thi tại Cao đẳng Thương mại & Du Lịch – đường Phạm Văn Đồng (chân cầu vượt) đối với khối ngành Công nghệ thông tin và truyền thông; Kinh tế; Với khối ngành Ngôn ngữ và Mỹ thuật ứng dụng thi tại Cao đẳng Thực hành FPT. Điểm Cao đẳng Sư phạm Trung Ương dành cho thí sinh khối Kinh tế.

Tại Đà Nẵng, tất cả khối ngành sẽ dự thi tại một địa điểm là Đại học FPT, 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Thí sinh ở TP HCM sẽ dự thi tại THPT Nguyễn Thượng Hiền (544 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, TP HCM) đối với khối ngành Công nghệ thông tin và truyền thông; Mỹ thuật ứng dụng (Kiến trúc và Thiết kế đồ họa). Khối ngành Kinh tế và Ngôn ngữ sẽ thi tại Tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM).

Danh sách phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của Trường từ 8h30 ngày 08/05/2015 hoặc tại các địa điểm tư vấn tuyển sinh ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng từ 8h30 đến 17h30 ngày 08/05/2015.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thi kỳ thi sơ tuyển ngày 10/5/2015, thí sinh sẽ nhận được giấy báo thi thông báo thời gian và địa điểm thi. Nội dung kỳ thi tuyển của nhà trường bao gồm thi toán và luận như sau:

– Khối ngành Kỹ thuật: Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic (tiếng Việt) trong 120 phút; viết Luận (tiếng Việt) trong 60 phút.

– Khối ngành Kinh tế/Ngôn ngữ: Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và Kiến thức xã hội (tiếng Việt) trong 120 phút, viết Luận (tiếng Việt) trong 60 phút.

– Khối ngành Kiến trúc/Mỹ thuật ứng dụng: Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic, Khả năng sáng tạo (tiếng Việt) trong 120 phút; viết Luận (tiếng Việt) trong 60 phút.

Các thí sinh đăng ký qua bưu điện sẽ nộp lệ phí thi và nhận Giấy báo thi hạn chót từ 8h30 đến 17h00 ngày 09/05/2015 tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các đăng ký chỉ hợp lệ và thí sinh chỉ được phép vào phòng thi sau khi đã nộp lệ phí thi.

Nhằm tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, trong năm 2015, Đại học FPT xét cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo theo học chương trình đại học chính quy.

Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình Ưu đãi tín dụng năm 2015 sẽ được vay tiền học phí theo dạng tín chấp (không cần thế chấp tài sản), có thể trả dần sau khi tốt nghiệp ra trường, với mức lãi suất ưu đãi, chỉ bằng lãi suất huy động tiết kiệm tại các ngân hàng.

Kết quả thi sơ tuyển sẽ được công bố vào cuối tháng 05/2015 trên website của Trường. Thí sinh ngoại tỉnh cũng có thể hỏi thông tin trúng sơ tuyển qua điện thoại (04)/(08) 7300 5588. Thông báo chính thức về kết quả thi sơ tuyển của Trường sẽ được gửi qua bưu điện cho thí sinh sau khi có kết quả.

Thời gian xét tuyển và nhập học theo thời gian quy định trong Quy chế tuyển sinh 2015 do Bộ GD&ĐT ban hành.