Đại học FPT đón tiếp Tham Tán Công Sứ Indonesia và đại diện Tarumanagara Foundation

Chiều ngày 06/03, đại diện trường Đại học FPT đã đón tiếp Tham tán Công sứ, bà Ira Melawati cùng đại diện phòng Văn hóa – giáo dục Đại sứ quán Indonesia. Ngoài ra, đi cùng phái đoàn là đại diện của tổ chức Tarumanagara Foundation có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Các vị khách đã đến thăm và tìm hiểu về trường đại học FPT, các chương trình học cũng như đời sống sinh viên của trường.

DH FPT don tiep Indonesia 1

Các vị khách vô cùng ấn tượng với khuôn viên trường rộng rãi, sự năng động của của các bạn sinh viên cũng như sự phát triển nhanh chóng về cả số lượng và chất lượng của trường F.

Dai su quan ha lan tham quan DHFPT

DH FPT don tiep Indonesia 3

DH FPT don tiep Indonesia 4

Đại diện của Tarumanagara Foundation cũng như đại diện của ICPDP vô cùng hào hứng với cơ hội hợp tác sắp tới của 2 bên. Đại diện Indonesia rất hi vọng được chào đón sinh viên FPT trong các chương trình như Exchange program, Study tour, Cultural tour, OJT,… ICPDP cũng rất kỳ vọng được gặp các bạn sinh viên Indonesia tại khuôn viên của trường F.

DH FPT don tiep Indonesia 5

Chuyến thăm lần này đã để lại cho các vị khách của chúng ta nhiều ấn tượng tốt đẹp. ICPDP rất kỳ vọng sẽ có thật nhiều cơ hội hợp tác với không chỉ Tarumanagara Foundation mà còn các trường ở Indonesia trong tương lai.

DH FPT don tiep Indonesia 4

DH FPT don tiep Indonesia 2

Theo ICPDP – Global Study Opportunities