Đại học FPT gỡ rối cho sĩ tử trước thềm tuyển sinh ĐH – CĐ 2016

Đại học FPT đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi đại học, cao đẳng 2016 cho sĩ tử trong “Chương trình Tư vấn tuyển sinh 2016” do báo Sinh viên Việt Nam tổ chức sáng Chủ nhật ngày 10/4/2016 tại trụ sở tòa soạn.

Cùng với đại diện đến từ Bộ Giáo dục – Đào tạo và nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội, bà Vũ Thu Chinh – Trưởng phòng Tuyển sinh Đại học FPT tham gia tư vấn giải đáp cho các bạn học sinh lớp 12 những băn khoăn khoăn về kỳ thi tuyển sinh năm nay.

Đại diện Bộ GD và ĐT cùng đại diện các trường tham dự tư vấn trong chương trình.

Tại chương trình, học sinh và quý phụ huynh đã đặt ra nhiều câu hỏi cho ban tư vấn. Bên cạnh những thắc mắc về những điểm mới trong kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các thông tin tuyển sinh riêng của trường Đại học FPT được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm, đặc biệt về chính sách học bổng, hình thức xét tuyển học bạ vào trường, những cơ hội hấp dẫn của ngành đào tạo mới – ngành Kinh doanh Quốc tế.

Kết thúc chương trình tư vấn, Đại diện Đại học FPT vẫn nán lại chia sẻ với sĩ tử về kỳ thi tuyển sinh quan trọng trước mắt.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện báo SVVN cũng tổ chức lễ ra mắt “Cẩm nang tuyển sinh 2016” – đây là cuốn tài liệu hữu ích cho sĩ tử trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2016, cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia, cách thức tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, bí quyết học và tham gia các hoạt động xã hội hiệu quả ở giảng đường, mẹo làm thêm, thuê nhà trọ…

Hương Hoàng