Đại học FPT ký hợp tác trao đổi sinh viên với trường East West International College

Đại học FPT và trường East West International College (Malaysia) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về chương trình đào tạo và trao đổi sinh viên.

Với chiến lược Go Global, tính đến nay, Đại học FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 40 trường thuộc 17 nước trên thế giới. Hiện Đại học FPT có khoảng trên 300 sinh viên quốc tế theo học hệ ngắn hạn và dài hạn.

Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH FPT và trường East West International College (Malaysia).

Tại Lễ ký kết, Trường Đại học FPT và trường East West International College đã chia sẻ lộ trình học tập của sinh viên theo từng giai đoạn học kỳ. Việc ký kết này đã mở ra ra những cơ hội hợp tác trao đổi về học kỳ nước ngoài và chương trình thực tập dành cho sinh viên FPT hai khối ngành CNTT và Kinh tế… tại Malaysia.

Dự kiến thời gian tới, Đại học FPT và East West International College sẽ cử các đội ngũ cán bộ chuyên môn sang trường bạn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn.

Đến với Đại học FPT và có dịp tham quan những hạng mục cơ sở vật chất của nhà trường (nhà ăn, phòng học, ký túc xá, phòng tập gym…), ngài Emeritus Dato’ Dr. Hj Abdul Murad bin Ahmad bày tỏ sự ấn tượng trước cuộc sống phong phú và hiện đại của sinh viên tại cơ sở Hòa Lạc, Hà Nội.

Lễ ký kết MOU đã đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác giữa East West International College và Đại học FPT, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho sinh viên hai bên phát triển ngôn ngữ và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế.
Thành lập từ năm 1995, East West International College được biết đến là một trong những trường hàng đầu tại Malaysia trong việc đào tạo thực hành các lĩnh vực như CNTT, Kinh tế, Khách sạn – Du lịch.

Theo SVVN