Đại học FPT là môi trường học tập an toàn và lý tưởng cho tất cả sinh viên

Đang là sinh viên năm thứ 3 tại Trường Đại học FPT, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng với quyết định đã chọn Đại học FPT cho 4 năm học tập và phát triển của mình. Mặc dù đã đậu vào trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nhưng tôi vẫn quyết định chọn FPT vì tôi cảm thấy rất hào hứng trước môi trường học tập năng động, hiện đại và có nhiều điểm mới mẻ so với các trường đại học khác.

Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng với quyết định đã chọn Đại học FPT cho 4 năm học tập và phát triển của mình.

Sinh viên FPT được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo trình tốt nhất của các trường Đại học ở nước ngoài, việc ứng dụng công nghệ vào học tập, được phát triển cả về kiến thức chuyên ngành và các kĩ năng mềm. Thông qua các bài tập cá nhân và dự án nhóm, chúng tôi có nhiều cơ hội để thực hành kiến thức đã học, phát huy sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và thuyết trình hiệu quả. Đại học FPT đã mang lại cho tôi và tất cả sinh viên những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, cơ hội học tập trong một môi trường thoải mái, công bằng, luôn đánh giá cao và khen thưởng xứng đáng cho sinh viên có thành tích tốt. Là sinh viên giỏi và xuất sắc của các học kì , tôi cảm thấy mình đã tích lũy được nhiều kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ Tiếng Anh và Tiếng Trung của mình, có nhiều cơ hội tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao và hoạt động xã hội bổ ích.

Tháng 1 năm 2013 tôi sẽ được đi thực tập 8 tháng tại Ngân hàng để có thể rèn luyện và học hỏi trong điều kiện thực tế. Thời gian thực tập dài hơn các trường đại học khác cũng như sự bảo đảm về việc làm sau này sẽ giúp tôi và các sinh viên khác tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn sau khi tốt nghiệp đại học.

Theo cảm nhận của riêng bản thân tôi, Đại học FPT là môi trường học tập an toàn và lý tưởng cho tất cả sinh viên. Tôi thật sự rất yêu mến và trân trọng những gì đại học FPT đã và sẽ mang lại cho tôi.

Cựu sinh viên Huỳnh Thị Bội Phương