Đại học FPT thắng lớn tại Bán kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020

Vòng thi bán kết gay cấn cùng những màn hùng biện ấn tượng đã kết thúc, TOP12 tranh tài tại vòng Chung kết đã lộ diện. Đáng chú ý là có tới 10/12 đội xuất sắc đến từ Đại học FPT.

Vòng thi được thực hiện theo hình thức Teleconference trực tiếp tại 4 đầu cầu trên cả nước gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Là đơn vị nắm giữ chức cựu vô địch NihongoEng 2019 bảng tiếng Nhật, Đại học FPT Cần Thơ chứng minh bản lĩnh của mình bởi việc lập kỷ lục có đến 4 team cùng lọt vào top 30.

TOP6 bảng tiếng Nhật đều là các đại diện đến từ Đại học FPT

Chúc mừng những đội thi tài năng của bảng tiếng Anh

TOP6 đội thi xuất sắc nhất mỗi bảng có thể giành được tấm vé bước vào đêm chung kết FPT Edu NihongoEng 2020 được tổ chức tại campus FPTU Cần Thơ vào ngày 01/10/2020. Dựa vào phần thể hiện của các đội thi, đêm chung kết hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn thật bùng nổ và ấn tượng của TOP12.

FPT Edu NihongoEng 2020 là cuộc thi thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các vòng thi; đồng thời khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ, cũng như tìm kiếm những học sinh, sinh viên FPT Edu tài năng cho các cuộc thi cấp cao hơn. Chủ đề của FPT Edu NihongoEng 2020 “Virtual World”.