Đại học FPT – “Tiếng gọi từ trái tim tôi”

Chia sẻ của Lê Thị Ngọc Mai (Khóa 6 ngành Kinh tế), cựu sinh viên hai lần liên tiếp đạt dan hiệu học tập cao quý – Cóc Vàng Đại học FPT. Hiện Ngọc Mai đang du học tại Pháp.

Tôi đã đến với Đại học FPT như thế nào nhỉ? Ngày nhận tin trúng tuyển đại học cũng là ngày tôi phân vân giữa những lựa chọn. Nhưng cuối cùng tôi đã chọn Đại học FPT, không phải vì lí do nào đặc biệt, mà đơn giản chỉ là “đi theo tiếng gọi của trái tim”.

Lê Thị Ngọc Mai (áo xanh) giành giải Cóc vàng khối ngành Kinh tế – Đại học FPT với 9,2 điểm trung bình học kỳ Fall 2012.

FPTU là nơi giúp tôi cải thiện trình độ ngoại ngữ, là nơi trang bị cho tôi những kiến thức bổ ích, những kĩ năng cần thiết và giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. FPTU cũng là nơi mang đến cho tôi những người bạn thật dễ thương.

Nhớ lắm tháng rèn luyện tập trung,lần đi xa nhà đầu tiên. Nhớ lắm những buổi học tiếng Anh dự bị, đó là lúc tình yêu tiếng anh trong tôi trỗi dậy mạnh mẽ. Dù giờ vẫn chưa tốt lắm nhưng ngày ấy tôi học tiếng Anh te tua quá, nghe không được, nói không được, còn viết thì rất ư lủng củng. Nhớ lắm những giờ học bổ ích và thú vị cùng với giảng viên và những người bạn. Nhớ lắm lắm luôn những ngày trải nghiệm cùng bạn bè.

Tôi với FPTU có duyên đặc biệt với nhau và mong rằng mối duyên này sẽ còn tiếp tục trong tương lai. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại FPTU, nhưng không phải với vai trò là cô sinh viên ngày nào nữa, mà là một Giảng viên của FPTU.

Cảm ơn vì mọi thứ FPTU đã mang đến cho tôi, cảm ơn FPTU nhiều lắm nhé!

FPTU-chào nhé và hẹn gặp lại!