Đại học FPT tìm kiếm lập trình viên xuất sắc tham dự đấu trường quốc tế

Sau những mùa giải thành công trước, năm nay cuộc thi F TALENT CODE 2019 chính thức trở lại nhằm lựa chọn những gương mặt đại diện nhà trường tham dự cuộc thi Olympic tin học sinh viên Quốc gia và thi ACM ICPC trên trường quốc tế.

F TALENT CODE từ lâu trở thành sân chơi công nghệ dành cho sinh viên Đại học FPT.

Với mục đích xây dựng phong trào học tập và luyện lập trình trong sinh viên; tìm kiếm tài năng lập trình, xây dựng lực lượng mạnh đi thi Olympic tin học sinh viên Quốc gia và thi ACM ICPC trên trường quốc tế, Phòng Công tác Sinh viên (CTSV) phối hợp với Ban huấn luyện ACM/ICPC, Ban Đào tạo đại học FPT tổ chức cuộc thi F Talent Code. Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên Đại học FPT yêu thích lập trình.

Các thí sinh thi cá nhân. Các bạn có 5 giờ đề giải đề. Đề thi gồm 20 bài xoay quanh 7 mảng chủ đề gồm: quy hoạch động (1), lý thuyết đồ thị (2), số học (3), hình học (4), xử lý chuỗi (5), tìm kiếm (6), sắp xếp (7).

Nhiều bóng hồng trở thành đối thủ nặng kí trong vòng đấu

Thầy Bùi Ngọc Anh – Trưởng Ban huấn luyện ACM/ICPC bày tỏ: “Mình luôn đặt niềm tin lớn vào sinh viên của mình. Thực tế những năm vừa qua, sinh viên Đại học FPT đã chiếm lĩnh được nhiều đỉnh cao về công nghệ. Trong các cuộc thi sinh viên về công nghệ, đều đạt được những giải thưởng lớn” Thầy cũng hi vọng thông qua những cuộc thi như F TALENT CODE sẽ giúp các em được cọ sát, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin, sáng tạo, tôi rèn kiến thức của mình, đồng thời BTC cũng sẽ tìm ra được nhiều gương mặt triển vọng.

Thầy Bùi Ngọc Anh luôn đồng hành cùng sinh viên Đại học FPT trong nhiều cuộc thi

Tham dự chương trình ngoài cơ hội tranh suất đại diện trường tham gia các cuộc thi lớn về CNTT, các thí sinh xuất sắc của cuộc thi cũng sẽ dành được những giải thưởng tiền mặt:

  • 1 giải nhất: tiền mặt 3,000,000 VND
  • 2 giải nhì: mỗi giải tiền mặt 1,500,000 VND
  • 3 giải ba: mỗi giải tiền mặt 1,000,000 VND
  • 5 giải khuyến khích: mỗi giải tiền mặt 500,000 VND
  • 7 giải cho cá nhân giải quyết được problem đầu tiên: 300,000 VND

Cuộc thi F TALENT CODE 2019 sẽ chính thức diễn ra vào 7h30 ngày 16/03/2019 tại 4 điểm cầu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. Ngay lúc này, sinh viên Đại học FPT có thể đăng kí dự thi qua link https://goo.gl/forms/E3AxerRqozKdWkzD3. Hạn đăng kí đến hết ngày 12/3/2019.

Chú ý trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, các thí sinh không được phép rời khỏi khu vực dự thi. Các trường hợp còn lại đều phải có ý kiến của BTC. Thí sinh có hành động sao chép hoặc gian lận sẽ lập tức bị loại khỏi cuộc thi. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Tây An