Đại học FPT tư vấn tại trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng)

Ngày 17/3/2016 phòng Tuyển sinh Đà Nẵng đã có buổi chia sẻ cho hơn 1000 học sinh khối 12 trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng về chương trình tuyển sinh Đại học FPT năm 2016. Tham gia chương trình có thầy Huỳnh Tấn Châu (Giám đốc trung tâm quốc tế FPT Đà Nẵng)  và Nguyễn Huỳnh Hoài My cựu học sinh trường Đại học FPT đồng thời cũng là cựu học sinh trường PTTH Phan Châu Trinh trực tiếp tham gia tư vấn.

Nhiều học sinh bày tỏ sự quan tâm về môi trường học tập quốc tế và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường của FPT.

Trong thời gian ngắn, thầy Huỳnh Tấn Châu chia sẻ đến các em học sinh về chương trình tuyển sinh, chính sách học bổng, chươn trình tín dụng của Đại học FPT, đồng thời thầy cũng trao đổi về cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên FPT.  Tại Đại học FPT, cứ 6 sinh viên lại có một người ra nước ngoài làm việc. Đây là thống kê mới nhất của nhà trường. Cùng với đó là con số đáng ngạc nhiên,  98% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, với mức lương trung bình là 8.3 triệu đồng/ tháng.

Khẳng định về chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường, Hoài My (cựu sinh viên Đại học FPT) đã đem đến cho học sinh Phan Châu Trinh về giá trị mà em nhận được trong 4 năm học tại Đại học FPT.

Nguyễn Huỳnh Hoài My là sinh viên xuất sắc năm học 2010 – 2014, danh hiệu Cóc Vàng học kỳ Summer 2012, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc nhiều học kỳ liền. Hiện Hoài My là nhân viên đầy triển vọng của FPT Software Đà Nẵng. Tuy mới ra trường nhưng Hoài My đã 4 lần được onsite ở Mỹ trong những dự án của công ty và là nhân viên xuất sắc trong TOP 100 của FPT Software toàn quốc năm 2015.

Nghĩa Nguyễn