Đại học FPT tuyển thẳng TOP50 vào các ngành học HOT

Đại học FPT tuyển thẳng TOP50 vào các ngành học HOT

1, Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển bằng điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT:

Năm 2020, em có thể xét tuyển vào các ngành học HOT tại Đại học FPT bằng điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm học bạ THPT.

KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN ĐIỂM HỌC BẠ hoặc ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT TẠI ĐÂY

Xét tuyển ưu tiên:

Bên cạnh điểm thi và điểm học bạ, Đại học FPT ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt một trong các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài
  • Tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh);
  • Tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Nhật);
  • Tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc);
  • Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin);
  • Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);
  • Tốt nghiệp Đại học.
  • Sinh viên chuyển trường từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo.

Xét tuyển thẳng:

Xét tuyển thẳng thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng tại mục 2, Điều 7 trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2020.

Em hãy tham gia Hội 2k2 nhất định phải học ĐH FPT để khám phá thêm về Đại học FPT và gặp gỡ những người bạn đang tìm hiểu về trường như mình nhé.

2, Các ngành học HOT đón đầu xu hướng 4.0 tại Đại học FPT

Ngành Công nghệ thông tin:

Tại các thành phố lớn, do đặc thù kinh tế địa phương những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm nhân lực ngành Công nghệ thông tin của khu vực này đang tăng nhanh. Trung bình, mức lương phổ biến của sinh viên mới ra trường thuộc ngành này cao hơn  với sinh viên tốt nghiệp các nhóm ngành khác. Vì vậy, đây là ngành học có cơ hội và tiềm năng phát triển tốt trong cả hiện tại và tương lai.

Tại Đại học FPT, sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin có thể chọn học các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Thiết kế Mỹ thuật số.
Ngành Quản trị kinh doanh:

Do sự tác động của toàn cầu hoá, cùng với xu hướng hội nhập trên tất cả các lĩnh vực, những công việc thuộc nhóm ngành Quản trị Kinh doanh đang được “lên ngôi”. Tại Đại học FPT, sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh có thể chọn học các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện.

Ngành Ngôn Ngữ:

Ngôn Ngữ – nhóm ngành “sang, xịn”, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cho nhiều bạn trẻ. Trên con đường bước chân ra thế giới ấy, không chỉ có Ngôn ngữ Anh là “kim bài” duy nhất, mà Ngôn ngữ Nhật hay Ngôn ngữ Hàn cũng là sự lựa chọn thú vị. Tại Đại học FPT, sinh viên ngành Ngôn ngữ có điều kiện phát triển cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nước, thực tập thực tế tại doanh nghiệp thuộc các nước sử dụng ngoại ngữ đó như: Anh, Úc, Nhật,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020