Đại học FPT xuất hiện “Thần Tiên Muội Muội”

Mới chân ướt chân ráo bước vào trường Nguyễn Mai Linh, tân sinh viên K14 ngành Ngôn Ngữ Nhật đã hớp hồn bao người bởi vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng, thơ ngây của thiếu nữ tuổi trăng rằm. Linh được ví là “Thần Tiên Muội Muội” của trường F.

Trước đó, cô gái xứ Thanh như một tia nắng ấm áp nhẹ nhàng, gây ấn tượng với Hội sinh viên K14 Đại học FPT. Mai Linh thường được mọi người nhận xét là người nhiệt tình, năng nổ và vui tính.

 

 

Cô nàng xinh đẹp 2K chia sẻ: “Được theo học ngành ngôn ngữ Nhật là ước mơ đã có từ rất lâu của em, ngoài việc muốn phát triển và trau dồi bản thân về kiến thức chuyên môn như ngôn ngữ, phong tục tập quán về Nhật Bản em còn muốn mình có thể nắm bắt được những cơ hội làm việc cũng như tiến xa hơn nữa trong tương lai. Do đó, đã lựa chọn theo học ngành này tại Đại học FPT.”

Hình ảnh trong sáng, xinh đẹp của nữ tân binh trong tháng rèn luyện tập trung ở Xuân Hoà đốn tim bao người.

Nhưng khác nhiều so với các trường khác, khi sinh viên lao đầu vào học ngay từ lúc nhập trường thì sinh viên trường F lại có thời gian rèn luyện quân ngũ, tham gia nhiều hoạt động, học Vovinam, tích luỹ những kĩ năng mềm trước.

Góc nghiêng thần thánh để lộ sống mũi cao khiến cho gương mặt Sun càng thanh thoát

“Vovinam là bộ môn đầu tiên em được theo học ở Đại học FPT, theo em đây là một bộ môn rất bổ ích, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn giúp mình học được cách tự vệ cho bản thân.”

Hiện đang là một tân sinh viên của Đại học FPT em cảm thấy rất thích thú, bởi vì mọi thứ với em đều rất mới lạ. Đây cũng là môi trường để em có thể học hỏi nhiều điều và hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất.

Vẻ đẹp thần tiên của Mai Linh

Cô gái tuổi 18 tỏ ra rất chín chắn trong suy nghĩ. Dù sở hữu vẻ đẹp “thần tiên”, Facebook cá nhân có rất nhiều người follow, yêu thích và tương tác nhưng Linh luôn tâm niệm: “Vẻ bề ngoài sẽ trở thành một lợi thế nếu như mình biết sử dụng nó đúng cách. Nó chỉ đóng vai trò 30% và 70% còn lại dựa vào chính năng lực của bản thân.”

“Thần Tiên Muội Muội” cũng chia sẻ dự định sắp tới của mình là hoàn thành tốt chương trình học đại học, tham gia một số CLB trong trường để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng cho mình cùng với đó là dần hoàn thiện những kế hoạch mà bản thân đã đưa ra.

Bài viết: Tờ Rang 
Thiết kế: Phương Quẩy