Đăng ký tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Để thuận tiện cho việc đăng ký dự thi và xét tuyển của thí sinh, chúng tôi mời bạn đăng ký vào mẫu đăng ký tư vấn trực tuyến dưới đây. Đây là căn cứ để chúng tôi có thể tư vấn online cho bạn những thông tin sát thực, cập nhật nhất về kỳ thi tuyển sinhxét tuyển học bạ của trường Đại Học FPT.

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu (*).

Chỉ cần đăng ký 01 lần duy nhất, thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày kể từ khi bạn gửi bản đăng ký thông tin sơ bộ này.

Đã có 223 bình luận trong “Đăng Ký Tư Vấn Tuyển Sinh

  • Chào bạn. Trường có đào tạo ngành quản trị kinh doanh, trong đó có chuyên ngành chuyên sâu về marketing em nhé.

    • Chào em
     Hiện nhà trường ưu tiên xét học bạ của em thuốc 3 khối A,A1,D1
     Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé.

    • Hi em,
     Em ở lại 1 năm là sao em nhỉ? Em để lại cho ad tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống, cán bộ nhà trường sẽ tư vấn kỹ hơn cho em nhé!

     • . Dạ ý của Em là Em học 1 năm lớp 10. Nhưng ở lại lớp. Và nếu như hết 12 em nộp học bạ lên FPT nghĩa là aem đã có 4 năm học. Em muốn hỏi là nếu như ở lại 1 năm nv thì nhà trường có tuyển chọn không ạ. Điểm thi và xét vẫn đủ điểm để vào

     • Chào em, về trường hợp của em thì em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

  • Trường đang đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh,cũng có học về marketing e nhé, trường chưa đào tạo riêng ngành Marketing

    • Trường hợp này Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ trường liên hệ hỗ trợ em trực tiếp em nhé.

  • Chao ban, mình CÓ con trai học 12 nam học 2017-2018 Truong hoang hoa thám xin hỏi muon thi Tuyen vào fpt, con trai trình độ trung bình vay thì mình fai làm thủ tục ra sao ạ?

   • Chào chị. Chị vui lòng cung cấp các thông tin bên dưới để cán bộ Trường liên hệ lại hỗ trợ cụ thể cho mình ah!
    – Họ tên
    – Số điện thoại
    – Ngày tháng năm sinh
    – Địa chỉ mail
    – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • Chào em, thường thì thi khoảng 55-60 điểm trên thang điểm 105 điểm thì đậu em nhé, tùy vào từng đợt thi mới có số điểm đậu cụ thế.
   Để được tư vấn chi tiết về hồ sơ xét và dự thi rõ hơn, em vui lòng để lại thông tin cán bộ nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn mình nhé:
   Họ và Tên, SĐT, ngày tháng năm sinh, trường THPT, tỉnh thành …

  • Chào em
   Điểm thi tuyển nhà trường sẽ lấy từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu nha.Ngoài ra để xét tuyển học bạ, e cần Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.

  • Đại học FPT xét tuyển tất cả các khối ngành thuộc nhóm khoa học -kỹ thuật,kinh tế -xã hội và Mỹ thuật ứng dụng mà trường đang đào tạo e nhé!

 • Tôi có con học lớp 12, đạt giải nhì quốc gia môn tin học năm 2017, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 có đựơc học bổng ko, mức là bao nhiêu

  • Chào anh ạ.Hiện tại bên trường chưa có chính sách học bổng năm 2017 anh nhé. Khi nào có bên trường sẽ up lên web nha anh.Anh vui lòng cập nhật web trường thường xuyên để nắm thông tin cụ thể anh nhé!

  • Chào chị,chị vui lòng để lại số đt,cán bộ tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư ván trực tiếp cho chị về vấn đề trên ạ!

  • Chào em, Với tất cả các ngành, trường Đại học FPT có xét điểm học bạ cho các bạn đạt đủ điểu kiện: Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT. Riêng khối ngành Công nghệ thông tin điểm trung bình môn Toán đạt từ 7.5 trở lên nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn em vui lòng để lại thông tin (Họ tên, ngày sinh, sđt, trường THPT, tỉnh/thành phố..) Cán bộ tuyển sinh của trường sẽ liên hệ với em trong thời gian sớm nhất.

 • Chào em! Ngành Tài chính ngân hàng thời gian học là 4 năm, trong đó 1 năm học dự bị tiếng anh và 3 năm học chuyên ngành. Tuy nhiên nếu như em có chứng chỉ tiếng anh ielts 6.0 hoặc các tương đương em có thể được miễn 1 năm học dự bị tiếng anh nhé! Để được hỗ trợ thông tin, em vui lòng để lại thông tin: Họ và tên, SĐT, ngày tháng năm sinh.. chị hỗ trợ nhé 🙂

   • Chào em!
    Em có thể đăng kí xét tuyển các khối: A, A1, D01, D90 và D96 (tùy theo ngành em đăng kí) tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm trở lên em nhé!
    Để được hỗ trợ chi tiết, em vui lòng để lại các thông tin bên dưới cán bộ nhà trường hỗ trợ em nhé 🙂
    – Họ tên
    – Số điện thoại
    – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

 • Cho e hỏi nếu xét học bạ hay điểm xét tuyển không đủ thì trường có nhận thêm điểm ưu tiên(điểm dân tộc,điểm nghề THPT..) ko ạ??

  • Chào em, theo quy chế thì nhà trường chỉ căn cứ vào điểm trung bình 3 môn trong 5 kỳ để xét tuyển em nhé. Nếu trong trường hợp e chưa đủ điểm xét học bạ thì có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của trường diễn ra vào tháng 5. Để được hỗ trợ chi tiết, em vui lòng để lại thông tin: Họ và tên, SĐT, Trường THPT , cán bộ nhà trường hỗ trợ em nhé

 • Cho em hỏi trường mới dự kiến khoa quản trị khách sạn, liệu năm nay có không? nếu có thì xét những môn nào ạ?

  • Chào em. Ngành quản trị khách sạn đang dự kiến được mở trong năm nay em nhé! Trường xét tuyển các khối A, A1, D1 em nhé!
   Em vui lòng để lại thông tin (họ tên, sđt, gmail). Cán bộ tuyển sinh của Trường sẽ gọi lại để tư vấn kỹ hơn cho em nhé!

  • Chào Phương Anh, em hoàn toàn có thể nộp cả 2 hồ sơ xét học bạ và đăng ký thi đầu vào để tăng thêm cơ hội vào trường nhé. Em vui lòng để lại thông tin cá nhân: họ và tên, ngày sinh, sđt, facebook, trường THPT, nơi ở hiện tại, để cán bộ tuyển sinh sẽ tư vấn kỹ hơn cho em nhé

  • Chào em
   Hiện nhà trường xét tuyển theo các khối A,A1,D1 em nhé
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

 • Thầy cô cho em hỏi là em đã đạt Huy Chương Đồng toán Violympic cấp quốc gia lớp 11 năm học 2015-2016 thì em có được các loại học bổng nào không ạ, hiện tại em đang học lớp 12

  • Chào em
   Trường hợp của em
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

  • Chào em
   Em có thể hoàn toàn xét tuyển em nhé
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

  • Chào em
   Hiện nhà trường ưu tiên xét học bạ của em thuốc 3 khối A,A1,D1
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

  • Chào em
   Hiện này nhà trường thi vào 14/5
   các thủ tục vào trường Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé.

 • Ad cho e hỏi nếu chúng tuyển ở trường mà ví dụ vì lí do nào đó e k thể theo học thì e có thể xét tuyển vào các trường khác theo kq thi THPT quốc gia k ạ. Hay chúng tuyển vào trường r thì e k thể theo học tại cac trường khác nueax ạ

  • chào em
   Năm nay bộ giáo dục đào tạo có cho học sinh đăng ký nguyện vọng.
   Em hãy điền mức độ ưu tiên của em vào trong đó nhé.
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé.

 • hiện tại thì em đã tốt nghiệp THPT với thang điểm 49/60 vào năm 2012, sau đó em thi đậu vào trường CĐ Tài chính -Hải Quan và học được 2 năm thì nghỉ, giờ em muốn xét tuyển vào trường mình được không ạ, và phương thức xét tuyển như thế nào vì khi em thi tốt nghiệp THPT vào năm 2012 thì chỉ thi 6 môn và không có môn hệ số 2 như bây giờ.

  • Hi em,
   Trường hợp của mình em để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường giải quyết cho em nhé!

  • Hi em,
   Có phải ý em là làm thế nào để tính điểm xét học bạ? Em có thể xem cách xét điểm học bạ tại đây nhé http://daihoc.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che/
   Ngoài ra để được nhà trường hỗ trợ tư vấn kỹ hơn em có thể để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống, cán bộ trường sẽ gọi điện giải đáp trực tiếp cho em nha!

  • Hi em,
   Trường hợp của mình em để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ trường tư vấn trực tiếp cho em nha!

 • neu em xet tuyen dua vao kq ki thi thpt quoc gia vao truong thi em cung dang ki nguyen vong xet tuyen dai hoc như cac truong khac a ,cho em hoi diem chuan thuong la bao nhieu thi dat a ,tô hợp xet tuyen D1

  • Hi em,

   Hiện tại trường có 2 hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển. Em chỉ cần chọn 1 trong 2 hình thức là được em nhé.
   Điều kiện miễn thi đầu vào của nhà trường như sau em nhé:

   Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Đại học FPT sẽ được miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

   1. Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2017;
   2. Tổng điểm 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;
   3. Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
   4. Đạt giải cấp thành phố cuộc thi Violympic năm 2016, 2017.
   5. Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;
   6. Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên.
   Ghi chú: (*) làm tròn đến một chữ số thập phân.

   Ngoài ra em để lại cho trường tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường gọi điện tư vấn kỹ hơn cho em nhé!

  • Hi em,

   Đối tượng tuyển sinh của trường là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017, có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT. Vậy nên nếu em đã tốt nghiệp THPT thì em có thể nộp hồ sơ cho trường nhé! Em có thể để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình nha 🙂

 • Em muốn thi vào khoa du lịch .. ngành Việt Nam học … trường xét tuyển như thế nào ạ… học lực TB-Khá có cơ hội được vào ko?

 • chị cho em hỏi điểm kỳ 1 năm lớp 10 em thấp em muốn đợi hết học kỳ 2 năm 12 để lấy điểm xét có được không ạ ?

 • 2.2. Điều kiện miễn thi đầu vào
  3. Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
  Điều kiện này có áp dụng cho thí sinh hệ GDTX không ạ?

  • Có em nhé. Em có thể để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường hướng dẫn em cụ thể về trường hợp của mình nha!

 • Cho em hỏi cơ chế xét tuyển ra sao ạ? Em nghe nói là xét học bạ và xét cả điểm thi em hơi lo vì em có 2 học kỳ chưa đủ điểm vậy em nên làm gì để đủ tiêu chuẩn xét tuyển, nếu điểm thi em đủ thì em có đạt không?

  • Hi em,
   Hiện nhà trường có 2 hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển, em chỉ cần chọn 1 trong 2 thôi em nhé!
   Tiêu chí xét học bạ là: Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT. Em có thể tính 5 học kỳ đầu câp 3 (từ học kỳ 1 lớp 10 đến học kỳ 1 lớp 12) hoặc 5 học kỳ cuối (từ học kỳ 2 lớp 10 đến học kỳ 2 lớp 12).
   Em có thể xem thêm thông tin về 2 hình thức tuyển sinh tại đây http://daihoc.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che/ hoặc em để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và giúp em làm hồ sơ nha!

  • Hi em,
   Điều kiện để được miễn kỳ thi đầu vào của nhà trường là em đạt được 1 trong các điều kiện sau đây:
   1. Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2017;
   2. Tổng điểm 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;
   3. Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
   4. Đạt giải cấp thành phố cuộc thi Violympic năm 2016, 2017.
   5. Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;
   6. Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên.
   Ghi chú: (*) làm tròn đến một chữ số thập phân.
   Em vui lòng để lại cho nhà trường tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và hướng dẫn em kỹ hơn nhé!

  • Hi em,

   Điều kiện đủ để em trở thành sv chính thức trường ĐH FPT là em đã đỗ tốt nghiệp THPT em nhé!
   Em để lại giúp ad tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để nhà trường tư vấn thêm cho em nha!

  • Hi em. Đại học FPT có đào tạo khối ngành kinh tế và kinh doanh em ạ. Có các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng em ạ. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em 🙂

  • Hi em,
   Ad chưa hiểu câu hỏi của em lắm. Em có thể viết rõ ràng hơn được không? Hoặc em vui lòng để lại cho trường thông tin về tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và giải đáp cho em nhé!

  • Hi em,
   Ad chưa hiểu câu hỏi của em lắm. Em có thể viết rõ ràng hơn được không? Hoặc em vui lòng để lại cho trường thông tin về tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và giải đáp cho em nhé!

 • cho e hỏi là ví dụ điểm trung bìh 3 môn của em là toán 7,7; văn7,0,anh7,6 thì e chỉ cần cộng tổg 3 môn thôi hay em còn phải chia ra nữa ạk? còn hồ sơ xét tuyển e thấy có ghi là phiếu đăng kí đại học fpt vậy phiếu đấy e lấy ở đâu ạk?

  • Chào em. Em phải tính điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của 5 học kì liên tiếp rồi lấy tổng đó chia cho 5 em nhé 🙂 Em click vào dòng phiếu đăng kí đại học fpt là nó sẽ tự động tải về em nhé.

 • e muốn đăng kí đồ họa tại FPT nhưng khả năng vẽ hơi yếu kém nhưng cũng có từng ôn sơ qua về màu sắc trong kì thi thpt quốc gia, liệu em vào trường nay có được không ạ, học ngahnhf này trong FPT có áp lực lắm ko? và học liệu trình như thế nào ạ?

  • Chào em. Khi em vào trường học em sẽ được đào tạo vẽ từ mức cơ bản em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé

  • Hi em,
   Em có thể nộp song song 2 hình thức từ bây giờ luôn để thêm cơ hội cho mình nhé. Em vui lòng để lại cho trường tên, số đt và tên tỉnh tp để cán bộ nhà trường tư vấn thêm và giúp em làm hồ sơ nha!

 • Cho e hỏi e học công nghệ thông tin thì học phí là bao nhiu… va vốn tiếng anh e yếu thế thì sao ạ….

  • Chào em. Học phí CNTT là 25.300.000/kỳ một năm có 3 mỗi kỳ kéo dài 4 tháng. Khi em vào trường em sẽ được đào tạo tiếng anh từ mức cơ bản nên em không phải quá lo lắng về vốn tiếng anh yếu em nhé 🙂 Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em

  • Chào em. Khi em vào trường sẽ được đào tạo tiếng anh từ mức cơ bản ở năm đầu tiên nên em không cần quá lo lắng về tiếng anh yếu em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em

  • Chào em. Em có thể chọn 1 trong tổ hợp 3 môn sau nhé: Toán anh văn, toán lý anh, toán lý hóa, toán anh KHTN, toán anh KHXH em nhé, Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em

  • Hi em 🙂 Trường không xét tuyên điểm khối C nhưng em có thể đăng kí thi tuyển vào trường em nhé. 🙂

    • Thi tuyển theo hình thức trắc nghiệm IQ và viết luận em nhé. Em có thể xét học bạ hoặc xét các tổ hợp môn khác nhé. Em muốn hcojn ngành học nào?

     • e muốn học nghành Mĩ thuật ứng dụng chuyên nghành kiến trúc !!!

  • Chào em, có em nhé. Em vui lòng để lại thông tin tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để nhà trường hướng dẫn cho em thêm nha!

  • Chào em, em có thể đăng kí cùng lúc cả 2 hình thức đều được em nhé.Em vui lòng để lại thông tin tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để nhà trường hướng dẫn cho em thêm nha!

  • Chào em, Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha!

 • Chào anh, chị,
  Nếu nộp hồ sơ xét tuyển học bạ thì hạn chót là khi nào? Nếu điểm tb 3 môn đạt từ 21 trở lên (ví dụ là 21 điểm) thì có chắc chắn được nhập học không vậy?

  • Hạn nộp hồ sơ là 11/5 em nhé, nếu hồ sơ của em trung bình 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên thì cơ hội nhập học là rất cao rồi em nhé ^^ Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha!

  • Trường chỉ đào tạo ngành Thiết kế đồ họa thôi em ạ 🙂 Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha!

 • Đăng kí khối thi tự nhiên và xã hội có gì khác nhau ạ? Cùng 1 bài thi xét tuyển hay sẽ khác ạ?

  • Chào em, khối tự nhiên là gồm các môn toán-anh- lý – hóa -sinh còn khối xã hội là gồm các môn toán anh sử-địa-GDCD em nhé. Em vui lòng để lại thông tin về tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn thêm cho em về trường hợp của mình nhé!

   • Ý em là e đã đăng kí rồi, nhưng k biết bài thi tuyển hôm 14 này là bài thj tự nhiên hay xã hội ạ.

    • Chào em, bài thi ngày 14/5 là bài thi tổng hợp cả tự nhiên và xã hội em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Chào a/c!
  Hiện nay em đã có bằng CĐ thiết kế đồ họa
  nay muốn liên thông hoặc học qua ngành CNTT có được không!
  có chương trình nào học thứ 7 & chủ nhật ko ah?

  • Chào em trường chỉ có hệ liên thông từ ngành CNTT của CĐ FPT Polytechnic thôi em ạ và không có chương trình nào học thứ 7 & chủ nhật em ạ. Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

  • Chào em, được em nhé. Nhưng hiện tại thời gian đăng kí xét tuyển học bạ đã hết hạn nên em chỉ có thể đăng kí xét tuyển bằng cách dự thi nhé.nếu em muốn thi thì mang hồ sơ luôn đến địa điểm thi nộp tại đó và thi luôn nha. Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Cho em hỏi em giờ đang học lớp 11 em chỉ được học chương trình pascal cơ bản như vậy nếu sau này em vào trường fpt học thì có được học từ cơ bản đến nâng cao không ạ.em sợ theo không kịp

  • Có em nhé, chương trình học của mình sẽ học từ cơ bản đến nâng cao em nhé,
   Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Cho em hỏi ví dụ như em không đăng kí thi tuyển hay xét học bạ thì trường có xét điểm thi THPTQG theo khối ngành em chọn k ạ?

  • Chào em, nếu em muốn xét tuyển theo điểm thi THPTQG thì em phải làm hồ sơ đăng kí em nhé vì trường tuyển sinh riêng nên có phương thức tuyển sinh khác với bộ giáo dục. Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

  • Em ơi hết hạn mất rồi.
   Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

  • Chào em, Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha

 • Cho em hỏi, em đã cộng thử điểm Toán, Văn, Anh và em được 20,98. Mà như em được biết thì cho phép làm tròn đến một chữ số thập phân. Vậy em có được làm tròn thành 21 không ạ?

  • Được em nhé,
   Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Chào bạn,
  Con mình nếu co elts 7.0 và học bạ 5 kỳ trên 21d thì có được tuyển thẳng vao fpt?

  • Chào chị, nếu con chị đã đủ các điều kiện trên thi em đã đủ điều kiện trúng tuyển rồi chị nhé.

  • Nếu bạn đạt điểm đỗ kỳ thì THPT quốc gia nữa là được tuyển thẳng bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số Đt để cán bộ tuyển sinh của trường tư vấn chi tiết cho bạn nhé

 • Cho e hỏi, em thuộc diện chính sách con thương binh, v khi đăng kí học có được miễn giảm học phí không?!

  • Trường có em nhé,
   Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ hướng dẫn em chi tiết nhé.

  • Trường vẫn đang nhận hồ sơ xét học bạ bổ sung, Nguyên ở tỉnh nào? Em vui lòng để lại thông tin, đt để đươc tư vấn nhé

  • Trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ học bạ, bạn vui lòng để lại số ĐT để đc tư vấn chi tiết nhé

 • Gửi FPT,
  Hiện tại em đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Công Nghệ Thông Tin ở nước ngoài và mong muốn lấy bằng Đại học tại FPT. Em muốn hỏi về phương thức xét tuyển với trường hợp của em sẽ như thế nào?
  Lộ trình xét duyệt hồ sơ gồm những yêu cầu gì ạ?
  Với bằng Cao đẳng của em thì cần học thêm bao nhiêu năm để hoàn thành khóa ĐH?
  Mong anh/chị có thể cung cấp thêm thông tin để em có thể sớm hoàn thiện hồ sơ của mình.
  Em cảm ơn anh/chị!

  • Chào bạn, vì trường hợp của bạn không được liên thông lên học đại học cho nên bạn vẫn phải làm hồ sơ xét tuyển hoặc thi tuyển giống như các bạn khác. Về xét tuyển có 2 hình thức: xét điểm đại học và xét điểm học bạ, về thi tuyển thì bạn phải tham gia kì thi đầu vào của FPT. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức trên. Thời gian đào tạo của ĐH FPT là trong vòng 4 năm. Bạn vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi bạn sinh sống để các cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ bạn trực tiếp nhé.

  • Chào em, học phí của trường dao động từ 18.900.000/kỳ em nhé, bạn có thể tham khảo chi tiết tại link sau: http://daihoc.fpt.edu.vn/hoc-phi/ Em vui lòng để lại họ tên, sđt, tỉnh thành đang sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho em nhé

 • em đọc hướng dẫn đăng kí xét tuyển mà vẫn chưa hiểu rõ lắm về phương thức xét tuyển của nhà trường…
  1.Muốn vào trường thì cần những tiêu chí hay kì thi gì riêng không ạ
  2.Ngoài ra thì kì thi THPT Quốc Gia có liên quan đến việc xét tuyển k ạ
  3.Nộp Hồ sơ bắt đầu từ khi nào và thực sự kết thúc khi nào ạ
  Em xin cảm ơn mong nhà trường rep giúp e ạ

  • Chào em,
   Với điều kiện vào trường, em cần đạt 1 trong các điều kiện sau:
   – Thuộc diện được tuyển thẳng vào đại học theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2017;
   – Tổng điểm 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;
   – Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
   – Đạt giải cấp thành phố cuộc thi Violympic năm 2016, 2017.
   – Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;
   – Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên.
   Kỳ thi quốc gia có ảnh hướng đến việc xét tuyển vì em phải đạt đủ điểm sàn của bộ GD công bố.
   Hồ sơ đã được xét tuyển từ đầu năm và đang nhận hồ sơ em nhé.

 • E đã được xét tuyển nhưng ko nhập học. Vừa rồi e thi 3 môn toán, lý, hóa được 19,25 điểm (đã cộng điểm vùng) vậy có được vào học khoa CNTT ko ạ

  • Trường hợp này Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ trường liên hệ hỗ trợ em trực tiếp em nhé.

 • Cho e hỏi trường có đào tạo ngành ngôn ngữ nhật k ạ và tiền học phí cho mỗi kỳ là bao nhiêu ạ

  • trường có đào tạo ngành ngôn ngữ nhật và học phí là 18.900.000VNĐ/1 kỳ em nhé
   Để đc tư vấn chi tiết em cho ad xin số đt, tên đầy đủ và tỉnh thành em đang ở nhé, để cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn cho em

  • em xét tuyển gì nhỉ ?
   Em vui lòng để lại họ tên,sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ và tư vấn cho em trực tiếp nhé.

  • hạn đăng kí xét tuyển bằng điểm thi THPTQG là ngày hôm nay 25/7 em nhé
   hạn đăng kí xét tuyển bằng điểm học bạ thì trường đang tuyển đợt bổ sung em nhé
   Để đc tư vấn chi tiết em cho ad xin số đt, tên đầy đủ và tỉnh thành em đang ở nhé, để cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn cho em

  • Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

  • VD: em chọn tổ hợp toán văn anh
   Tổng trung bình điểm toán trong 5 kỳ là :
   ( 7+8+9+6+5)/5 = 7
   văn và anh em cũng tính tương tự, sau đó cộng 3 điểm đấy lại ( điểm trung bình của 3 môn)
   Kết quả từ 21 điểm trở lên là được em nhé
   Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

 • Cho e hỏi là e có bằng n3 rồi mà giờ e muốn học chuyên ngành tiếng nhật thì cần những điều kiện gì ạ?
  E xin cảm ơn ạ

  • Chào em, Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên sẽ được miễn thi sơ tuyển vào trường nhé! hiện tại trường đã mở xét tuyển rồi em nhé!
   Em vui lòng để lại các thông tin bên dưới để được cán bộ Trường liên hệ tư vấn cụ thể cho em nhé!
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   -Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

 • Cho em hỏi là em muốn chọn ngành Kinh Doanh Quốc Tế thì phương án để xét tuyển ngành đó như thế nào ạ ?

  • hiện tại, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học ba
   Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại cho e nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

 • Cho em hỏi là hồ sơ đang kí thi sơ tuyển có thể nộp online hay phải nộp tại cơ sở của trường

  • có thể nộp online em nhé!
   Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại cho e nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

 • Có thể giải thích cho e về việc cộng điểm ưu tiên ko ạ? E thấy có ghi là cộng 4 đ nếu đặt nguyện vọng 1_2 trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1 là như thế nào ạ. Vậy nếu e xét qua điểm kỳ thi THPTQG thì có đc cộng điểm ưu tiên ko ạ ?( cũng đặt fpt là nv1 or 2)

  • Chào em. Miễn sao em có đăng ký nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2 thì sẽ được cộng 4 điểm ưu tiên khi xét điểm thi THPT QG 2018.
   Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé!
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • Em phải đậu tốt nghiệp cấp 3 mới đủ điều kiện đi học đại hoc nha.  Để được hỗ trợ thông tin về xét học bạ, em để lại sdt, tên và trường thpt để cán bộ nhà trường liên hệ lại với em.

  • Chào em, trường đang xét tuyển học bạ THPT >=7.0 3 môn trong 2 học kỳ. Tổ hợp: A, A1, D, D90, D96. Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại tư vấn cho em nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • được nha em, add đã nhận được câu hỏi của em, để tư vấn chị tiết em vui lòng để lại họ tên, sdt, trường, tỉnh, mail để cán bộ bên trường liên hệ lại giải đáp cho em

 • Em xin hỏi, em muốn dự thi nhận học bổng của trường vào 13/5 bây giờ em đăng ký có được không, nếu được thì thủ tục đăng ký như thế nào xin được trường chỉ dẫn.

  • Chào em, vẫn còn thời hạn để em đăng ký nhé. Em vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để cán bộ tuyển sinh tư vấn cho em nhé.
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

 • Cho e hỏi : nếu học bạ e đủ điểm , đc miễn thi thì phần đăng kí trực tuyến điền là dự thi hay xét tuyển ạ ?

  • chào em
   Em để lại Thông tin SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống, trường THPT em theo học tại đây để cán bộ nhà trường liên hệ tư vấn hướng dẫn cho em nhé

  • chào em
   Em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại tư vấn hướng dẫn đăng ký cho em nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • chào em
   Em để lại đầy đủ thông tin cán bộ nhà trường sẽ liên hệ lại để hỗ trợ em đăng lý tư vấn nhé
   Họ tên
   SĐT
   Tỉnh thành em sinh sống
   trường THPT em theo học

  • em để lại thông tin: hoj tên _ số điện thoại _ tỉnh thành để được tư vấn nha <3

 • Phan Đình Giáp
  Trường THPT Đoàn Thượng – Gia Lộc – Hải Dương
  0904059376/ 0914464317
  Em cần tư vấn về xét học bạ ạ

  • chào em! hiện nay trường đang xét học bạ đợt ba. e để lại thông tin: họ tên_ số điện thoại _ tỉnh thành để được hướng dẫn làm hồ sơ nha <3

  • chào em, Hồ sơ xét tuyển học bạ em cần chuẩn bị:

   Phiếu đăng ký ĐH FPT;
   01 bản photo hoặc bản scan CMND;
   01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
   Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
   01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT)

  • chào em, địa chỉ ở Tp.HCM là: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM em nhé

  • chào em, hiện trường chưa đào tạo ngành quan hệ quốc tế em nhé, em có thể quan tâm đến các ngành khác như kinh doanh quốc tế
   Em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại tư vấn hướng dẫn đăng ký ngay cho em nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

 • Em đc biết thì ngành quản trị khách sạn là một ngành mới của trường. Vậy điều đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng dạy học không ạ? Và trong những năm học tại trường thì liệu sinh viên ngành qtks có đc đi thực tập tại nước ngoài không ạ

 • bây giờ trường có toàn tuyển sinh em đưọc 17.5 điểm thi ptth và môn văn đuợc 8 , thi năng khiếu vẽ bên kiến trúc HH Đuợc : 7 + Mầu đuợc 6.5 có đủ điều kiện vào thiết kế đồ hoạ của truờng không

  • chào bạn. bạ để lại thông tin: số điện thoại_ tỉnh thành để cán bộ chủ động tư vấn cho bạn nha

  • Chào anh/chị! Anh chị vui lòng để lại thông tin họ tên, số điện thoại để cán bộ tư vấn nhà trường liên hệ tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *