Denis Đặng: Phù thuỷ Manip của nghệ thuật sáng tạo là khách mời tại TEDxFPTU2023

Sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ và giao lưu cùng “phù thuỷ Manip” Denis Đặng, cha đẻ tinh thần của những sản phẩm đình đám: Bo xì bo, Chân Ái, Tự Tâm, Màu nước mắt … tại TEDxFPTU2023

Denis dang khach moi DH FPT
Denis Đặng là khách mời tiếp theo của chương trình

Với chủ đề “𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐨𝐫 𝐖𝐢𝐭𝐡𝐨𝐮𝐭?” và thông qua 𝐓𝐄𝐃𝐱𝐅𝐏𝐓𝐔𝟐𝟎𝟐𝟑, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe Denis chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình mà anh từng đi qua trong suốt quá trình đi tìm giá trị và định hình phong cách bản thân. Từ đó, tạo ra những giấc mơ thị giác đầy sáng tạo và độc đáo.

Denis Đặng là một nghệ sĩ trẻ đa tài nổi tiếng với biệt danh “Phù Thủy Manip”. Anh đã gây ấn tượng mạnh với những bức ảnh độc đáo dẫn đầu xu hướng qua thể loại Manipulation Art trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Denis còn là giám đốc sáng tạo, “cha đẻ tinh thần” của một loạt MV ca nhạc triệu view nổi tiếng như “Ghen”, “Đi đu đưa đi”, “Còn yêu đâu ai rời đi”, “Tự tâm”, “Màu nước mắt”, “Chân ái”, và gần đây “Bo xì bo” của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Ngoài ra, anh còn chính là ‘con nhà người ta” với bằng tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại Thương và học bổng thạc sĩ tại Pháp chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng. Nhưng sau một khoảng thời gian dài đi tìm đam mê, anh cảm thấy là chính mình khi đi cùng với âm nhạc và nghệ thuật, thế nên Denis đang sử dụng niềm đam mê và trí tuệ của mình để tạo ra các sản phẩm sáng tạo độc đáo. Công việc nghệ thuật là nguồn sống của anh, khi anh có thể dành cả ngày đêm cho những đứa con tinh thần của mình mà không thấy chán nản.

Denis dang khach moi DH FPT 2
Khách mời tham gia chương trình chụp ảnh của TS Lê Trường Tùng – Chủ tịch Đại học FPT (ngoài cùng, phải)

Với sứ mệnh chia sẻ và truyền cảm hứng, TEDxFPTUniversityHCMC sẽ tạo ra không chỉ cho cộng đồng sinh viên Đại học FPT mà còn cho cộng đồng một không gian để thảo luận và chia sẻ những ý tưởng. Không đơn thuần là một sự kiện mang tính học thuật TEDxFPTUniversityHCMC còn là nơi các bạn sinh viên có thể khám phá ra bản thân mình cùng với những định hướng để phát triển sự nghiệp.

Theo FPTU HCM