ĐH FPT ký kết MOU với Viện đào tạo Quản trị Kashipur (Ấn Độ)

Sáng 16/6, ĐH FPT đã có buổi làm việc với đại diện Viện đào tạo Quản trị Kashipur (Ấn Độ) –The Indian Institute of Management Kashipur về việc hợp tác phát triển các khóa đào tạo sau đại học khối ngành Quản trị kinh doanh và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐH FPT và Viện đào tạo Quản trị Kashipur (Ấn Độ), hai bên sẽ triển khai các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như hỗ trợ phát triển chương trình đào tạo sau đại học thuộc khối ngành Quản trị kinh doanh.

Bà Hoàng Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Khối phát triển sinh viên quốc tế và Tiến sỹ Gautam Sinha  – Giám đốc Viện đào tạo Quản trị Kashipur Ấn Độ tại buổi lễ ký kết.

Viện đào tạo Quản trị Kashipur (Ấn Độ) được thành lập vào năm 2011 với sứ mệnh trở thành một cơ sở giáo dục chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng lãnh đạo và quản trị theo chuẩn quốc tế. Sau 5 năm hoạt động, Viện đào tạo Quản trị Kashipur (Ấn Độ) đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình khi xếp thứ 21 trong bảng xếp hạng các trường đào tạo kinh doanh tại Ấn Độ (theo hệ thống xếp hạng quốc gia – NIRF).

Tại Việt Nam, ĐH FPT cũng là một đơn vị được biết đến với những nỗ lực trong việc phát triển mô hình đào tạo lãnh đạo hướng đến xây dựng thế hệ doanh nhân tri thức hiện đại.

Việc hợp tác giữa hai đơn vị được mong đợi sẽ mang lại cho các học viên theo học chương trình đào tạo thạc sỹ và quản trị có cơ hội được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia đầu ngành của cả hai quốc gia. Qua đó, các học viên của cả hai nước sẽ có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu nền văn hóa nước bạn với chi phí hợp lý và sự hỗ trợ từ hai đơn vị giáo dục hàng đầu.

Theo FE