ĐH FPT tranh tài ở giải thể thao sinh viên toàn quốc

Đội tuyển ĐH FPT sẽ tham gia giải Thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) ở 2 bộ môn Futsal (bóng đá trong nhà) và nhảy đối kháng từ ngày 4/3, tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm Hà Nội. 

Tại khu vực Hà Nội, có 24 trường đại học, cao đẳng đăng ký tham gia và được chia thành 4 bảng A, B, C, D. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra hai đội nhất bảng vào tứ kết. Theo kết quả bốc thăm, ĐH FPT có tên trong bảng C và sẽ tham gia thi đấu vào ngày 4/3 tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm Hà Nội.

Kết quả bốc thăm vòng bảng bộ môn Futsal khu vực Hà Nội.

Năm nay, đoàn vận động viên tham dự của ĐH FPT có 14 người, đến từ trường ĐH FPT Hà Nội và trưởng Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic). “Cả 2 đội dự thi 2 bộ môn năm nay đều là thế lực của giải năm nay”, anh Lại Hồng Anh, phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân nhận định. Anh cho biết thêm, để chuẩn bị cho giải đấu này, 2 đội đã chuẩn bị và tập luyện cách đây 3 tháng.

Đây là năm thứ 6 giải Thể thao sinh viên Việt Nam được tổ chức. Những năm trước, ở bộ môn Futsal, ĐH FPT đã từng một năm vô địch miền Bắc, 2 năm vào bán kết và vào tứ kết ở giải năm ngoái. 

Bên cạnh bộ môn bóng đá trong nhà, ĐH FPT còn tham gia nội dung nhảy đối kháng.

Theo Chúng ta