Điểm mặt những anh tài sẽ góp mặt ở đêm chung kết FPTU Talent Show 7 (Kỳ 2)

Ở số đầu tiên, chúng ta đã được làm quen với danh sách năm gương mặt nổi bật vượt qua vòng Chung khảo. Hãy cùng tiếp tục khám phá những cái tên không kém phần “nổi đình nổi đám” hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những màn trình diễn hấp dẫn vào ngày 21 tháng 12 tới.

Lê Quốc Huy (SBD 060 – hát)

Sở hữu giọng ca ấm áp cùng gương mặt điển trai, Lê Quốc Huy đã sớm tạo được ấn tượng mạnh ngay từ vòng thi Sơ khảo. Với tiết mục hát kết hợp nhảy thành công, chàng trai chuyển đến Đại học FPT Hà Nội từ Đà Nẵng đã ghi điểm trong mắt Ban Giám khảo để có mặt tại vòng Chung kết sắp tới.

Quốc Huy thành thật chia sẻ: Ban đầu trước khi bước lên sân khấu, mình thực sự gặp không ít lo lắng và hồi hộp, dù vậy sau khi nhận được sự động viên từ Ban Tổ chức và Take care thì mình đã tự tin hơn nhiều”. Chàng ca sĩ đa tài này cũng không quên dành những lời khen cho những người bạn còn lại. “Vòng Chung khảo vừa qua có rất nhiều tiết mục thực sự được đầu tư và rực cháy trên sân khấu. Mình cũng sẽ cố gắng hết khả năng để mang tới tiết mục mãn nhãn nhất cho các khán giả”.

Mega Band (SBD 062 – hát và nhạc cụ)

Tại vòng Chung khảo lần này, Mega Band đã chọn cho mình một tác phẩm rock kết hợp dân gian đương đại và làm cả sàn diễn bùng nổ. Các giám khảo đã phải hết lời khen ngợi màn trình diễn xuất sắc này, đặc biệt là vocal chính và drummer của nhóm.

Đại diện nhóm Mega Band – bạn Đào Nhật Nam cho biết: “Từ chương trình và những buổi training cùng các anh chị mentor, chúng mình đã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như là kỹ năng trình diễn trên sân khấu”. Nhóm cũng cho biết sẽ chuẩn bị một tiết mục mang đậm tính nhân văn, gồm nhiều chất liệu quen thuộc hòa quyện cùng nhau để trình diễn trong đêm Chung kết sắp tới.

Nguyễn Quang Tú (SBD 027 – rap)

Nguyễn Quang Tú là gương mặt thứ hai nhận được tấm vé vàng tiến thẳng vào vòng Chung kết ngay từ phần thi Sơ khảo. Sự đột phá táo bạo trong cách sử dụng vần câu cũng như khả năng “delivery” ổn định đã giúp chàng tân sinh viên K17 trường ĐH FPT ghi điểm trong mắt Ban giám khảo.

Khi nhận được vé vàng để vào thẳng vòng Chung kết thì mình cảm thấy khá là bất ngờ và may mắn. Mình cũng cảm thấy các “đối thủ” còn lại đều khá là tài năng, đặc biệt là phần thi rất ấn tượng của nhóm Silky. Đây cũng là động lực để mình chăm chỉ tập luyện hơn cho buổi biểu diễn tới” – Quang Tú chia sẻ với chương trình.

Nhóm FU Street Workout (SBD 092 – street-art)

Nét đẹp của bộ môn thể dục nghệ thuật đường phố được thể hiện qua từng động tác và đường nét thể hình của người biểu diễn. Bộ môn này đòi hỏi sự rèn luyện cũng như nỗ lực không biết mệt mỏi, và nhóm FUSW đã thành công trong việc tạo dựng nên một màn trình diễn khiến cả bốn vị giám khảo phải trầm trồ thán phục.

Trả lời phỏng vấn của chương trình, Lê Thị Thùy Linh – bạn nữ duy nhất của nhóm FUSW không giấu được niềm vui sướng và hào hứng. “Khi nhận được tin mừng, cả nhóm không có từ nào diễn tả được ngoài hai chữ hạnh phúc. Bật mí với các bạn là ở đêm diễn tới, FUSW sẽ đem đến một tiết mục đầy ấn tượng, đầy màu sắc và chắc chắn có một không hai. Đừng bỏ lỡ nhé!”.

CDN Band (SBD 054 – hát)

CDN Band là một gương mặt rất đặc biệt khi có mặt trong đêm chung kết nhờ tấm vé cuối cùng. Bằng phần trình diễn tài năng và đầy cảm xúc, nhóm đã chinh phục được người xem, qua đó vượt qua vòng Chung khảo với tư cách là thí sinh được khán giả yêu thích nhất.  “Khi nhận được tin nhóm mình đã vào vòng chung kết, chúng mình cảm thấy rất là may mắn và quyết tâm để chuẩn bị cho một tiết mục hay hơn” – đại diện nhóm Dương Ngọc Quỳnh chia sẻ.

Hành trang cho đêm chung kết sắp tới của CDN Band sẽ là sự tự tin và tích cực. “Mình tin là không chỉ CDN chúng mình mà tất cả các bạn thí sinh khác đều đã hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân qua cuộc thi này. Do đó, chúng mình mong muốn có thể làm nên một phần trình diễn sáng tạo và mang màu sắc riêng biệt ở vòng thi chung kết sắp tới” – nhóm cho biết.

Như vậy là toàn bộ 10 cái tên có mặt tại vòng Chung kết FPTU Talent Show 7 năm nay đã lộ diện, với những tài năng và màu sắc độc đáo, riêng biệt, hứa hẹn đem đến sự bùng nổ trên sân khấu sắp tới. Đừng quên đón chờ đêm trình diễn đặc biệt của chương trình vào ngày 21 tháng 12 tới, cũng như những sự kiện bên lề hấp dẫn tại fanpage FPTU Talent Show nhé.

FPTU Talent Show là cuộc thi tìm kiếm tài năng chuyên nghiệp diễn ra 2 năm một lần dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong toàn khối giáo dục FPT. Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để cập nhật những thông tin “nóng” nhất hướng đến vòng Chung kết hấp dẫn sắp tới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)