Đinh Hiểu Khánh – 2k5 Bình Phước IELTS 8.0, Giải Nhì HSGQG Tiếng Anh chọn ĐH FPT

Đến từ trường THPT Chuyên Quang Trung, Bình Phước, Đinh Hiểu Khánh là cái tên đặc biệt bởi vẻ ngoài xinh xắn và profile đúng chuẩn “con nhà người ta”. Mới đây, hot girl Bình Phước đã đăng ký chương trình học bổng FPTU SCHOLARSHIP 1000 của trường ĐH FPT.

2k5 binh phuoc profile chuan con nha nguoi ta chon dh fpt cover

Dưới đây là thành tích đúng chuẩn “Con nhà người ta” của cô nàng hot girl Bình Phước:

– Top 10 School Rank. Top 10% học sinh THPT có thành tích học tập tốt nhất cả nước năm 2023.
– IELTS 8.0
– HCV Olympic 30/4 môn tiếng Anh
– Giải ba HSGQG môn tiếng Anh lớp 11
– Giải nhì HSGQG môn tiếng Anh lớp 12
– Tham gia dự án Youth For Impact Project của AIESEC
– Thành viên CLB Công tác xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa tại trường và địa phương.

2k5 binh phuoc profile chuan con nha nguoi ta chon dh fpt 1

2k5 binh phuoc profile chuan con nha nguoi ta chon dh fpt 3

Say Đại học FPT vì môi trường quốc tế và giàu trải nghiệm

Hiểu Khánh chia sẻ: “Em biết đến ĐH FPT cách đây khoảng vài năm khi anh trai của em cũng tham gia chương trình săn học bổng của trường. Sau khi qua tìm hiểu và nghiên cứu, em nhận thấy mình thích ĐH FPT nhất ở môi trường năng động, sáng tạo, đa dạng cùng với các chương trình trao đổi quốc tế và thực tập thực tế on-the-job training. Em nghĩ đây là nơi phù hợp để mình có cơ hội được tiếp xúc, mở mang tầm mắt và có được nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

2k5 binh phuoc profile chuan con nha nguoi ta chon dh fpt 2
Khánh lớp 12 Chuyên Anh trường THPT Chuyên Quang Trung, Bình Phước

Đối với một học sinh chuyên Anh như em thì việc học 100% tiếng Anh và giáo trình nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài sẽ giúp em phát triển được khả năng ngoại ngữ vốn có của mình, qua đó được tiếp xúc với nguồn tư liệu và đội ngũ giảng dạy chất lượng cao. Bên cạnh đó, Trường Đại học FPT còn có thể giúp em có được một thứ vô cùng quan trọng và cần thiết mà hiện tại em còn đang thiếu, đó là trải nghiệm. Với môi trường năng động mang đậm trải nghiệm, trường ĐH FPT sẽ là nơi lí tưởng để em có thể cải thiện hơn về khả năng hoạt động nhóm, hòa nhập và kĩ năng giao tiếp xã hội của mình.

Cô nàng bật mí: “Em lựa chọn theo đuổi ngành truyền thông đa phương tiện vì em mong muốn được tiếp thu và trau dồi kiến thức, kĩ năng liên quan đến sản xuất, chỉnh sửa nội dung cũng như các công nghệ truyền thông trong thời đại kĩ thuật số, và em tin đây là nơi phù hợp để trang bị cho em những kiến thức và kĩ năng ấy.”

2k5 binh phuoc profile chuan con nha nguoi ta chon dh fpt 6 1
Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và năng động

Một ngàn học bổng trường ĐH FPT là cơ hội “ngàn vàng”

Ngay khi biết đến chương trình học bổng 1000 của ĐH FPT qua lời giới thiệu của một người thân trong gia đình cũng như qua một số trang mạng xã hội như Facebook và Instagram, Hiểu Khánh đã nhanh chóng chuẩn bị thật tốt hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình. Khánh tâm sự: “Chương trình học bổng này như một cơ hội “ngàn vàng” để em có thể theo học tại ngôi trường mà em mơ ước, giảm áp lực tài chính cho gia đình. Và đó cũng chính là lí do em tự nhủ phải chuẩn bị thật tốt hồ sơ đăng kí của mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

2k5 binh phuoc profile chuan con nha nguoi ta chon dh fpt 5
Khánh (Bìa Phải) cùng các bạn tại trường THPT Chuyên Quang Trung, Bình Phước

Hiểu Khánh cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn 2k5: “Thời hạn của chương trình học bổng 1000 cũng không còn nhiều nữa. Các bạn 2k5 còn chần chừ gì mà không mau nắm bắt cơ hội có một không hai để thử sức và thể hiện bản thân này! Đừng tự ti hay e sợ thất bại mà không dám thử thách bản thân bởi đôi khi những cơ hội quý giá chỉ đến với ta một lần trong đời mà thôi.

Chương trình FPTU Scholarship 1000 – Một ngàn học bổng Trường Đại học FPT

Moon. Ảnh NVCC

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT