Đỗ Thế Hiếu: Học bổng 100% ĐH FPT là thành quả đầy tự hào ở tuổi 18

Tự nhận mình là một học sinh “không bình thường”, nam sinh 2k3 vui tính đến từ Lâm Đồng đã chinh phục học bổng 100% Đại học FPT để theo đuổi ước mơ công nghệ và thoả sức thể hiện mình với hoạt động phong trào ở trường.

Đó chính là Đỗ Thế Hiếu, cựu học sinh trường THPT Đạ Tẻh, Lâm Đồng với 3 năm THPT đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải nhì học sinh giỏi môn Vật Lý tỉnh Lâm Đồng 2020-2021. Top 10 SchoolRank theo học bạ và theo kết quả thi THPT với số điểm 25.5 điểm khối D01.

Đối với Hiếu, Học bổng 100% Đại học FPT không phải là thành tích để đi khoe với bạn bè cùng trang lứa, mà đó là thành quả HIếu dành cho chính mình và gia đình khi đạt được mục tiêu ý nghĩa khi tròn 18 tuổi. Em cảm thấy rất vui sướng, cảm xúc khó tả vì học bổng ĐH FPT đối với em thật sự rất có ý nghĩa, giúp đỡ em rất nhiều trong việc theo học tại trường ĐH FPT, một điều thật sự tốt đẹp trong hành trình đại học sắp bắt đầu của em.”

Biết và lựa chọn ĐH FPT từ năm lớp 10

“Không cần phải bàn nhiều, đối với lĩnh vực CNTT thì Đại học FPT là một trường rất mạnh, với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, môi trường học tập hiện đại, phong cách sinh viên rất cởi mở và hội nhập. Đặc biệt, sinh viên FPT được thực tập và có việc khi ra trường, đây là điều mà em thực sự yêu thích và quyết định tin tưởng bước vào xứ sở HOLA.”

“Em lựa chọn ngành KỸ THỤÂT PHẦN MỀM, sau này em mong muốn trở thành coder và nhà phát triển game. Và em tin rằng Đại học FPT chính là nơi có thể giúp em đạt được ước mơ của bản thân, đó là lý do lớn nhất em chọn Đại học FPT.”

Ngoài ước mơ nghề nghiệp, với sở thích hoạt động thể thao ngoại khóa và có khả năng chơi nhạc cụ, ca hát, Thế Hiếu chọn ĐH FPT để thể hiện niềm yêu thích thể thao và văn nghệ của mình trong một môi trường đầy trải nghiệm này.

Chúc mừng Hiếu và cảm ơn những chia sẻ của em. Hẹn gặp em tại trường ĐH FPT.

Hoàng Linh. Ảnh NVCC