Đoàn tham tán khoa học công nghệ VP kinh tế văn hóa Đài Bắc tham quan làm việc tại ĐH FPT Quy Nhơn

Ngày 20/05, tại Campus Đại học FPT Quy Nhơn đã diễn ra buổi đón Đoàn tham tán khoa học công nghệ VP Kinh tế văn hóa Đài Bắc tới tham quan campus và giảng dạy, giao lưu với sinh viên K17.

dh fpt quy nhon ai

Đại diện hai bên đã có những chia sẻ thân tình và mong muốn hợp tác sau này.

dai hoc fpt 1 1653118935

Đại diện hai bên đã có những chia sẻ thân tình và mong muốn hợp tác sau này. TS. Trần Ngọc Tuấn đã chia sẻ về định hướng phát triển Campus Đại học FPT Quy Nhơn và cho biết các Campus Đại học FPT trên toàn quốc, sinh viên đã có những chuyến đi trao đổi và học tập tại Đài Loan, hy vọng trong những năm tới sinh viên của Campus Quy Nhơn cũng sẽ đặt chân tới đất nước này để học tập và làm việc tại đây.

dai hoc fpt 5 1653118936

Sau khi tham quan cơ sở vật chất và nghe giới thiệu về trường ĐH FPT, đoàn khách tiếp tục làm việc với các lãnh đạo và ban giám hiệu nhà trường để tìm hiểu sâu hơn về chương trình học và phương pháp giảng dạy tại ĐH FPT.

dai hoc fpt 2 1653118936
Ngài Prof. Hsu Hui Huang – đại diện Đoàn Tham tán Khoa học

dh fpt quy nhon ai4

Trong khuôn khổ chương trình, Prof. Hsu Hui Huang – đại diện Đoàn Tham tán Khoa học đã có màn giao lưu với sinh viên qua Talkshow “Identify the future via A.I” về lĩnh vực công nghệ thông tin, Trí tuệ A.I, Robotics.
Với chiến lược quốc tế hoá, Đại học FPT không ngững mở rộng mạng lưới đối tác từ các trường ĐH tới các doanh nghiệp, công ty tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vừa qua, ĐH FPT liên tiếp đón tiếp nhiều đơn vị tới tham quan và làm việc, ký MOU mở ra cơ hội hợp tác phát triển, cơ hội học tập, giao lưu, việc làm quốc tế cho sinh viên trường nhà. Với mạng lưới đối tác rộng khắp, sinh viên Đại học FPT có nhiều cơ hội học tập, giao lưu, thực tập và việc làm rộng mở tại nhiều quốc gia trên thế giới.