Đong đầy cảm xúc Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 tại ĐH FPT TP.HCM

Sáng nay 23/4, gần 1000 tân cử nhân Đại học FPT đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ trang trọng và nhiều cảm xúc, diễn ra tại khuôn viên trường ĐH FPT TP.HCM, sự kiện kết thúc chặng đường học cùng trải nghiệm đầy ý nghĩa tại ngôi trường màu cam này.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện sáng nay nhé!

Bài phát biểu của tân khoa trong Lễ tốt nghiệp

Bài phát biểu của phụ huynh trong Lễ tốt nghiệp

le tot nghiep dai hoc fpt 03
Cổng lối vào chào đón tân khoa bước vào hội trường được trang trí lộng lẫy, sang trọng.
le tot nghiep dai hoc fpt 02 1
Một phụ huynh đến dự với bó hoa tươi thắm trên tay để dành tặng người cháu của mình.
dai hoc fpt 11
Phụ huynh làm thủ tục check-in trước khi vào khuôn viên trường.
dai hoc fpt 1 3
Nhiều không gian trang trí hình ảnh gợi lại những kỷ niệm đẹp đẽ cho các bạn tân khoa sau những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường FPT.
le tot nghiep dai hoc fpt 2
Một ông bố tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của con trai cưng trong lễ tốt nghiệp.
Le tot nghiep dai hoc fpt 06
Nhiều giảng viên đã có mặt từ sớm để cùng chia vui, chứng kiến học trò mình nay đã trưởng thành.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, vài năm trước, các bạn đã lựa chọn Đại học FPT là nơi khởi đầu cho ước mơ và hoài bão tuổi trẻ của mình. Các bạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ 3 học kỳ mỗi năm, hoàn thành 4 giai đoạn học tập và trang bị 5 khối kiến thức – kỹ năng liên quan đến chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ, kiến thức xã hội và thực tập tại doanh nghiệp. Nhịp độ và nội dung học tập của các bạn tương đương với sinh viên các nước phát triển, nhiều bạn ngồi đây đã thể hiện sinh viên Việt Nam không hề thua kém qua những hoạt động giao lưu quốc tế, qua kết quả học tập tại trường Đại học nước ngoài theo chương trình hợp tác của Đại học FPT.

dai hoc fpt 27
Thầy Trần Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Đại học FPT
le tot nghiep dai hoc fpt 20
Tiết mục nhạc cụ dân tộc của sinh viên ĐH FPT
Le tot nghiep dai hoc fpt 10
Bạn Châu Minh Khánh – đại diện các bạn tân khoa phát biểu tại buổi lễ.
Le tot nghiep dai hoc fpt 09
Bác Châu Minh Phú – đại diện cho phụ huynh tặng bó hoa tươi thắm đến Ban giám hiệu nhà trường – thầy Trần Ngọc Tuấn.

Được chính thức nhận bằng tốt nghiệp đại học, đánh dấu sự trưởng thành sau những năm học tập tại Đại học FPT, từ hôm nay, tiếp bước sự nghiêp trên chính đôi chân của mình, các bạn hãy phát triển kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm công việc để trở thành một người thành đạt, một trụ cột của gia đình và công dân có ích cho xã hội. Nhà trường kỳ vọng các bạn sẽ là hạt nhân hình thành nên những doanh nghiệp tri thức kiểu mới, tạo đột phá về năng suất và chất lượng dẫn đầu về đổi mới công nghệ. Nhà trường hy vọng trong vài năm tới sẽ được đón tiếp nhiều cựu sinh viên về thăm trường với vai trò là người lãnh đạo, người chủ doanh nghiệp của riêng mình.

dai hoc fpt 25
Khen thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và phong trào xuất sắc.
Le tot nghiep dai hoc fpt 08

Lễ tốt nghiệp thực sự đã trở thành một dịp để cả gia đình đoàn tụ với nhiều cảm xúc thật đặc biệt. Nó không chỉ đơn giản là lễ vinh danh các tân cử nhân, mà còn là lễ vinh danh các giá trị truyền thống gia đình, khi các thế hệ đứng cạnh nhau, nắm tay nhau cùng cổ vũ cho một thành viên trong niềm vui sướng tràn trề.

Le tot nghiep dai hoc fpt 11
Khoảnh khắc hạnh phúc khi người cha chứng kiến con mình trưởng thành và khôn lớn không kể xiết được.
le tot nghiep dai hoc fpt 04 1
Các thế hệ cùng đứng bên nhau, vui sướng tràn trề khi chứng kiến một bước ngoặt lớn trên đường đời của các tân khoa.
dai hoc fpt 23
Một tân khoa chụp ảnh với giảng viên mà cậu yêu quý và kính trọng.
dai hoc fpt 24
Niềm vui này phải lan toàn cho tập thể bạn bè thôi!
dai hoc fpt 22
Mang theo ánh nắng, mang theo nụ cười, bắt đầu từ đó ra đi tìm ước mơ.
dai hoc fpt 21
Mang theo ánh nắng, mang theo nụ cười, bắt đầu từ đó ra đi tìm ước mơ.

Tấm bằng ngày hôm nay có được là phần thưởng cho sự nỗ lực suốt những năm qua của các bạn. Nhưng mặt khác, đó cũng là khởi đầu của một con đường mới, con đường của kỷ luật, lao động và theo đuổi những chuẩn mực ngày càng cao.

Hành trình học cùng trải nghiệm và gắn bó với FPTU của các bạn sinh viên ấy đã khép lại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời các bạn khi có thể chính thức bước ra toàn cầu với tấm bằng tốt nghiệp ĐH FPT.

Ảnh: Thành Tài