Đừng bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn xứ người dành riêng cho FPTUers

Bạn muốn du học với mức học phí tương đương trong nước. Bạn muốn vừa học tiếng anh, thực tập có lương vừa đi du lịch tại những đất nước có nền văn hóa đặc sắc hãy dắt túi ngay thông tin hấp dẫn sau do trường Đại học FPT tổ chức.

Khóa học Tiếng Anh Summit 2 tại Malaysia, Philippines và Brunei

Với mục đích mở ra cơ hội trải nghiệm, học tập và thực hành Tiếng Anh tại nước ngoài, trường ĐH FPT tiếp tục mở khóa học Tiếng Anh Summit 2 tại Malaysia, Philippines và Brunei vào Half 2, Học kỳ Summer 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 02/08/2018 – 31/08/2018
  • Địa điểm:   Tại Trường ĐH KDU – Penang, Malaysia

Tại Imus Institute of Science and Technology, Philippines

Tại Universiti Brunei Darussalam, Brunei

  • Đối tượng: Sinh viên đã hoàn thành Summit 1 (Eng 5), chương trình sẽ được quy đổi cho Summit 2 (Eng 6) tại Việt Nam. Các bạn sinh viên không Pass Summit 1 vẫn có thể đăng kí tham gia chương trình.
  • Chi phí: Học phí, chỗ ở, đưa đón sân bay tại nước ngoài: 14.500.000 VNĐ (chưa bao gồm: Vé máy bay, ăn uống và những khoản phí cá nhân phát sinh khác). Các bạn không phải đóng học phí học Summit 2 tại Việt Nam. (Nếu như đã đóng học phí tại Việt Nam CÓ THỂ được chuyển đổi sang học phí du học Summit)
  • Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại phòng IC-PDP: 104L tòa nhà Hiệu bộ, ĐH FPT. Hoặc tại link: https://tinyurl.com/Sum2-Aug2018

Cùng P2A khám phá Thái Lan

Cũng trong tháng 8, chương trình P2A sẽ trở lại. Lần này, chuyến đi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm đầy lý thú tại Chiangmai – Đại học CMRU (Thái Lan)

Tại đây các bạn sẽ được gặp gỡ các buddies, tham gia lớp học tiếng Thái căn bản; Tham gia lớp học nấu đồ Thái và lớp điêu khắc căn bản; Tham quan đền Wat Phra Thai Doi suthep, Queen Sirikit Botanic Garden, trại voi Measa, khám phá chợ đêm Chiangmai Night Bazaar, nơi các bạn thoả sức ăn uống và mua sắm…

– Thời gian: Từ ngày 28 – 31/08/2018

– Chi phí: 110 USD (chưa bao gồm chi phí vé máy bay và các khoản cá nhân khác)

Sinh viên có thể đăng kí tại Link: https://goo.gl/forms/nBvEqcOSb5yszid82

ASEAN Summer Program

Từ 10 – 21/9/2018, FPTUers có thể tham gia chương trình ASEAN Summer do Đại học Muhammadiyah SumatraUtara và Islam Indonesia Yogyakarta tổ chức.

Chương trình hè hai tuần này bao gồm các bài giảng trong nhà và ngoài trời về việc trồng cà phê hiện tại và kinh doanh quán cà phê ở Aceh, Medan và Yogyakarta. Những người đăng ký chương trình sẽ được tham gia các lớp học trong nhà và ngoài trời, các bài thuyết trình từ các học viên có uy tín quốc tế, các bài báo cáo cá nhân cũng như như trình bày nhóm. Những người tham gia cũng sẽ ở lại với nông dân trồng cà phê địa phương trong chuyến thăm và tham gia các hoạt động thực tế. Học bổng toàn phần được trao cho hai mươi người tham gia từ bất kỳ quốc gia nào (trừ Indonesia) bằng cách gửi thư bày tỏ nguyện vọng, video giới thiệu về cho ủy ban tại international@uii.ac.id và điền đơn trực tuyến tại link: bit.ly/indocoffeestory.

BTC sẽ trao Học bổng toàn phần cho 20 học viên không phải người Indonesia bao gồm tất cả các bữa ăn và chỗ ở, phương tiện giao thông địa phương, chuyến bay vé từ Medan đến Yogyakarta, bảo hiểm y tế, lớp học, các hoạt động thực tế và trải nghiệm văn hóa.

Chứng nhận tham gia chương trình do trường ĐH chủ nhà cấp sẽ được trao tới những người tham gia.

Lệ phí cho những người tham gia không có học bổng là 25 USD mỗi ngày hoặc 300 USD

* Thông tin và liên hệ: herman.felani@uii.ac.id, cc tới: international@uii.ac.id
LINE: +6285215049975

Cơ hội thực tập tại phòng Lab hiện đại bậc nhất châu Á

Từ 08/8 – 05/12/2018, IC-PDP mang đến cho bạn cơ hội thực tập tại phòng Lab hiện đại bậc nhất châu Á với chương trình “Learning with the experts” tập trung phát triển công nghiệp công nghệ 4.0.

Nội dung thực tập sẽ bao quanh 5 lĩnh vực chính: Full stack web, Multi platform mobile app development, Big data specialization, Cyber security specialization, Game development.

Các bạn sẽ được phân thành từng team phát triển và nghiên cứu dự án riêng dưới sự hướng dẫn của các Mentors dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra trong suốt quá trình OJT các bạn sẽ được traning và update những kiến thức cập nhật mới nhất về các lĩnh vực thuộc công nghiệp số hóa 4.0. Sau khi kết thúc chương trình các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận và được chuyển đổi tương đương OJT.

Đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/UzpDFiRL2ijdrRXD3

Mọi thắc mắc liên hệ tại Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân, Phòng 104L, Tòa nhà Alpha, Trường Đại học FPT.
Gặp anh Bùi Văn Phú – cán bộ phụ trách các chương trình du học
Email: PhuBV@fpt.edu.vn
SĐT: 0903 217 995

PV (tổng hợp)