F Talent Code 2020 – Sân chơi cho sinh viên mê lập trình chính thức trở lại

Sân chơi dành cho sinh viên yêu lập trình của Đại học FPT sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/09/2020, đồng loạt tại 4 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

Với mục đích xây dựng phong trào học tập và luyện lập trình trong sinh viên, tìm kiếm tài năng lập trình, xây dựng lực lượng mạnh đi thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam ACM/ICPC, Ban huấn luyện ACM/ICPC Đại học FPT Hà Nội, Ban Đào tạo – Đại học FPT Hà Nội; Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên các cơ sở Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng phối hợp tổ chức cuộc thi F Talent Code 2020.

F Code Talent mùa 3 sẽ diễn ra vào ngày 26/09/2020, đồng loạt tại 4 cơ sở của Đại học FPT là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ

F Talent Code 2019 sẽ tổ chức thi cá nhân tại các cơ sở của ĐH FPT trên toàn quốc. Bài thi của thí sinh sẽ bao gồm 20 bài và giải trong 5 giờ. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, các thi sinh không được phép rời khỏi khu vực dự thi. Các trường hợp còn lại đều phải có ý kiến của BTC. Thí sinh có hành động sao chép hoặc gian lận sẽ lập tức bị loại khỏi cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải Nhất – 2.000.000 VND; 2 giải Nhì – 1.000.000 VND; 3 giải Ba – mỗi giải 500.000 VND; 5 giải Khuyến khích – mỗi giải 300.000 VND. Ngoài ra còn có 7 giải cho cá nhân giải quyết được vấn đề đầu tiên – 300.000 VND và phần quà từ BTC.

Đặc biệt, nếu đạt thành tích cao ở cuộc thi “F Talent Code 2020”, thí sinh sẽ có cơ hội đại diện cho Đại học FPT tham gia cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam – ACM/ICPC.

Nguyễn Anh Việt – sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT Hà Nội là quán quân F Code Talent mùa 2

Ở mùa giải trước, “F Talent Code” đã thu hút 110 thí sinh ở cả ba miền. Giải Nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Anh Việt, sinh viên K11 ngành Kỹ thuật Phần mềm – Đại học FPT Hà Nội đã trở thành Quán quân mới của F Talent Code.

Hạn cuối để đăng ký dự thi là 12h00 ngày 22/09/2020.

FU HN