“FAR 2019” – Sự kiện được mong đợi nhất của cựu sinh viên FPT tại Nhật Bản

Hiện nay có hơn 100 cựu sinh viên Đại học FPT đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Số lượng này càng tăng trong thời gian tới khi càng nhiều bạn chọn đất nước mặt trời mọc là nơi phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Ngày 3/11 tới đây tại công viên Koganei, Tokyo, Nhật Bản sẽ diễn ra chương trình gặp mặt của các cựu sinh viên Đại học FPT với đại diện Nhà trường. “FPT Alumni – Japan Reunion 2019” (FAR 2019) với chủ đề “Xa mà gần” là ngày hội kết nối các sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng cũng như đại diện của Nhà trường. Đặc biệt, tại chương trình sẽ diễn ra sự kiện thành lập chính thức tổ chức Hội cựu sinh viên FPT tại Nhật Bản. Mục đích của Hội là chia sẻ các thông tin việc làm, cơ hội học tập, các thông tin về cuộc sống tại Nhật Bản cho tất cả các thành viên nói riêng và cộng đồng sinh viên FPT nói chung; hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động tài trợ (raise fund), kết nối chuyên gia, kết nối các trường Đại học, các doanh nghiệp và tổ chức các hoạt  job-fair, off-line hàng năm….

Đồng hành cùng FAR 2019 là các công ty FPT Japan Holdings, VTI Japan và Rikkeisoft Japan. Đây là các đơn vị luôn gắn bó cùng các hoạt động của trường Đại học FPT trong thời gian qua như “Japan day – Fly high jobs”, “International day – Fly high jobs”, “Company Tour”… Hy vọng trong thời gian tới, với hoạt động tích cực của Hội cựu sinh viên, nhiều sinh viên FPT sẽ hiểu hơn về môi trường làm việc đang vô cùng rộng mở và hấp dẫn tại Nhật Bản. Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn đất nước mặt trời mọc là nơi học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Chương trình đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng FPTU tại Nhật Bản. Chắc chắn đó là ngày hội, ngày gặp mặt ý nghĩa với nhiều thế hệ cựu sinh vien FPT – một sự kiện được mong đợi nhất năm 2019!

Các cựu sinh viên, sinh viên FPT mong muốn tham dự sự kiện, hãy đăng ký với Ban tổ chức để có thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa FAR đầu tiên nhé!

Link đăng ký: https://forms.gle/7V1ri4dVpkPesdog9

Sofia Đỗ