FPTU Talk: Tuyển sinh ĐH FPT 2022 – 2K4 hỏi đi chờ chi

Hơn 3 tháng nữa, 2K4 sẽ bước vào kỳ thi quyết định tương lai, việc chọn học ngành gì, trường nào để ra trường có một công việc như ý là vấn đề được các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh quan tâm và trăn trở nhất.

Đại học FPT hiểu rằng đây sẽ là thời điểm vô cùng quan trọng để các bạn đưa ra quyết định lựa chọn “bến đỗ” cho hành trình 4 năm đại học sắp tới. Chính vì vậy, FPTU TALK sẽ mang đến những thông tin tư vấn kịp thời, chính xác và hữu ích nhất.

Với sự góp mặt của các khách mời:

Chị Hoàng Thị Minh Thái – TP Tuyển sinh Trường ĐH FPT Hà Nội

Cựu SV Nguyễn Cao Long – TP Truyền thông Marketing – Công ty Nhân lực Quốc tế HRI – Tập đoàn VTI Group

MC Hà My – Cựu SV ĐH FPT – Lập trình viên WEB – Công ty Otani U.P

Thời gian: 19h30 Chủ nhật, ngày 20/03/2022

Nền tảng: Livestream Fanpage Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT

Đặc biệt, chương trình sẽ dành quà tặng cho thí sinh tham gia FPT Talk khi theo dõi và chơi minigame trong buổi livestream FPTU TALK với chủ đề “TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2022 – 2K4 HỎI ĐI CHỜ CHI”, bạn có cơ hội nhận được các Gift Voucher dùng để quy đổi: Lệ phí tuyển sinh vào ĐH FPT năm 2022 hoặc Lệ phí đăng ký học bổng ĐH FPT 2022

Lưu ý:

-Mỗi bạn nhận tối đa không quá 200 FCOIN tương đương 200,000 VNĐ

-Quà tặng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có thể gửi những băn khoăn và thắc mắc của mình về cho ĐH FPT qua đường link đăng ký tại đây.

Đừng quên chia sẻ sự kiện này đến bạn bè cùng tham gia nhé!