“From Dreamer to Sparxer” – Talkshow dành riêng cho sinh viên Đại học FPT về đồ hoạ

Bạn biết gì về làm Environment trong game? Làm thế nào để thiết kế ra môi trường trong game ấn tượng và sống động như thật? Con đường trở thành artist cho những dự án game nổi tiếng thế giới? Cái nhìn cận cảnh về công việc thực tế của một 3D Game Artist làm việc trong những dự án game hoành tráng?

Đến với Talkshow “FROM DREAMER TO SPARXER”, bạn sẽ được giải đáp các câu hỏi trên để khám phá về hành trình từ một sinh viên thiết kế đến xây dựng sự nghiệp thiết kế cho những dự án game AAA hoành tráng.

Sự xuất hiện của hai diễn giả đến từ Sparx* Studio sẽ đem đến những kiến thức và kỹ năng mới thế giới game hoạt hình:

Anh Ron Mayland_Senior Art Director, Environment tại Sparx*
Chị Đặng Nguyễn Viễn Khánh_Senior Artist, Environment tại Sparx*

Sparx* là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sparx* hiện là mái nhà của hơn 300 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.

Thành lập vào năm 1995, trong thời gian đầu Sparx* đã gây được tiếng vang qua việc đồng sản xuất nhiều chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo 3D thành công được phát sóng trên khắp 5 châu lục.

Thông tin Talkshow:

– Thời gian: 9h45-12h00
– Địa điểm: Thư viện Đại học FPT T.HCM
– Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY.

FU HCM