Giải đáp 1001 băn khoăn về Đại học FPT

Giải đáp 1001 băn khoăn về Đại học FPT

Cuộc sống sinh viên ĐH FPT với những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi em khám phá đó. Em còn băn khoăn gì về trường nào? Cùng theo dõi những giải đáp của ĐH FPT dưới đây nhé:

Băn khoăn về hình thức xét tuyển?

Đại học FPT TUYỂN THẲNG TOP50 THPT vào tất cả các ngành học HOT. Em có thể kiểm tra ĐIỂM HỌC BẠ hoặc ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2020 có đủ điều kiện không tại đây.

Băn khoăn về môi trường học?

Không chỉ “cưa đổ” sinh viên 3 miền nhờ kiến trúc độc đáo và khuôn viên đẹp với các campus xịn xò tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ; Trường ĐH FPT còn chinh phục phụ huynh và sinh viên bởi chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

Trường ĐH FPT là một trong 5 trường Đại học Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, ĐH FPT cũng được tổ chức xếp hạng giáo dục đại học thế giới – QS, xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo. Năm 2018, ĐH FPT là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng Tổ chức đào tạo Công nghệ thông tin xuất sắc do Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á (ASOCIO) trao tặng. Trong 2 năm 2018 – 2019 trường đồng thời nhận được 2 giải thưởng của Tổ chức thương hiệu thế giới BrandLaureate trao cho trường đại học xuất sắc và có ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Băn khoăn về học phí?

Ngôi trường bị gán mác “dành cho con nhà giàu” ĐH FPT vẫn giữ mức học phí ổn định $1100/kỳ chuyên ngành (tương đương 25,3 triệu đồng/kỳ) trong 15 năm qua và không có các khoản phụ thu khác. Học phí không tăng nhưng các chỉ số khác về chất lượng hay đầu ra cho sinh viên của ĐH FPT lại có sự thay đổi như: Tăng tỉ lệ có việc làm của sinh viên, thêm nhiều lần lọt TOP xếp hạng chất lượng đào tạo,…. Theo số liệu thống kê mới nhất: 100% sinh viên được doanh nghiệp chào đón; 100% sinh viên có cơ hội chọn lựa công việc với mức lương khởi điểm hấp dẫn; 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Băn khoăn về cơ hội học tập tại nước ngoài?

Đi du lịch trong nước mỗi năm 1 lần đã khó, vậy mà sinh viên Trường ĐH FPT còn xuất ngoại vài lần trong năm để trải nghiệm văn hóa, học tập, tham quan…

Xuân, hạ, thu, đông… mùa nào trường cũng có những chương trình “hot”, “hit” để sinh viên tha hồ chọn lựa mà “bay ra biển lớn”. Thích rèn luyện tiếng Anh, tiếng Nhật với người bản địa, đã có chương trình SUMMIT 2, chương trình học ngôn ngữ tại ĐH danh tiếng Kyoto (Nhật Bản). Thích nâng cao kiến thức, học tập ở môi trường quốc tế, đã có “Học kỳ ở nước ngoài – Semester abroad” với chi phí tương đương trong nước. Thậm chí, nếu có ước mơ làm việc tại nước ngoài, trở thành công dân toàn cầu với mức lương tính theo đơn vị đô-la, trường cũng có thể hỗ trợ bạn những bước đi đầu tiên thông qua chương trình thực tập tại nước ngoài…

Băn khoăn về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp?

Ở ĐH FPT, tỷ lệ sinh viên có việc làm lên tới >98%, với 19% số sinh viên tốt nghiệp ra nước ngoài làm việc. Nhiều sinh viên sớm có việc làm từ trước khi tốt nghiệp nhờ thể hiện tốt khi đi thực tập tập tại doanh nghiệp (OJT – on the job training), tham gia các kỳ phỏng vấn – tuyển dụng do nhà trường phối hợp với các công ty lớn tổ chức. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên ĐH FPT, còn đến tận trường để “săn” nhân sự.

Còn chần chừ gì mà chưa về với ĐH FPT nhỉ? Nắm bắt cơ hội trải nghiệm 4 năm tuyệt vời cùng Đại học FPT ngay nhé.

Năm 2020, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Hệ thống Ô tô và điều khiển (dự kiến); Xử lý dịch vụ số (dự kiến); Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020