Giành học bổng tài năng ĐH FPT dễ ợt với những bí kíp sau

Với suất học bổng 50%, 70%, 100% hay 100%+, những năm tháng thanh xuân ở ĐH FPT của các bạn sinh viên sẽ khởi đầu theo cách không thể ngọt ngào hơn. Giành học bổng này không khó, thậm chí là dễ ợt khi bạn tham gia FPT University Talent 2018 và làm theo những bí kíp sau.

FPT University Talent 2017

Một hành trình mới của "FPT University Talent" đã bắt đầu ^_^ Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của hành trình "FPT University Talent năm 2017" nhé <3Tiếp nối sự thành công năm ngoái, năm nay ĐH FPT cấp học bổng 4 năm với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các tài năng văn nghệ, thể thao,… <3Các bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) và gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcUTìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBi_Cr: FPT University tại HCM_

Người đăng: FPT University vào 29 Tháng 4 2018

Nhanh nhẹn “bắt trend”

Để vượt qua hàng trăm bài dự thi ở vòng sơ loại, tiết mục của bạn phải thực sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người xem. Và thử nghĩ đi, với đối tượng khán giả là những người bạn tầm tuổi như mình trên Facebook, các bạn ấy sẽ thích nghe gì, xem gì. Câu trả lời không gì khác ngoài “trend”. Bắt trend chính là cách giúp bạn nhanh chóng “câu” view và tương tác bình chọn từ khán giả một cách khá dễ dàng.

FPT University Talent 2018 – Nguyễn Hồ Thanh Tường Vi – Mong ước kỉ niệm xưa

Đem đến một bài hát rất đúng tâm trạng của học sinh lớp 12, chắc hẳn Nguyễn Hồ Thanh Tường Vi không chỉ muốn tham gia thử thách "FPT University Talent 2018" mà còn muốn thông qua đây gửi tặng những người bạn của mình <3Bình chọn cho cô gái ngọt ngào Tường Vi để gặp lại bạn trong vòng Chung kết nhé <3 <3 <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD10————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) và gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU

Người đăng: FPT University vào 22 Tháng 5 2018

Ngay từ mùa đầu tiên, nhiều thí sinh FPT University Talent đã thực hiện “chiến lược” này. Bạn chọn cover bài hát đang được yêu thích vào thời điểm đó. Bạn lại diễn theo tạo hình và phong cách của ngôi sao triệu follower trên Facebook. So với tiết mục khác, ngay khi được đăng tải lên fanpage chính thức cuộc thi, các phần cover này tạo được sức hút hơn hẳn. Lợi thế từ bình chọn của khán giả khiến bạn dễ dàng tiến vào chung kết và đến gần hơn với các suất học bổng hấp dẫn.

Chăm chỉ tương tác trên Facebook

Tất cả các phần dự thi FPT University Talent đều được đăng tải lên fanpage cuộc thi để nhận tương tác và bình chọn từ khán giả. Giữa hàng loạt tiết mục cạnh tranh nhau từng like, từng share, bạn cần biết cách giữ vị trí cho tiết mục của mình và nếu có thể là đẩy nó “lên top”. “Mình chia sẻ lại clip dự thi từ fanpage FPT University lên trang cá nhân rồi tag tất cả bạn bè, người thân vào xem, like, share. Thậm chí, nếu cần, mình còn nhắn tin cho từng bạn để kêu gọi bình chọn.” một thí sinh mùa đầu bật mí.

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Trương Thành Long – Chưa bao giờ

Bản ballad nổi tiếng của Trung Quân Idol được chàng hot boy Thái Nguyên có ngoại hình cuốn hút – Trương Thành Long cover lại đầy xuất sắc <3 <3 <3Cùng lắng nghe, bình chọn cho sự kết hợp giữa bài hát hit và chàng hot boy để gặp lại Thành Long tại vòng Chung kết nhé <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD14————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU hoặc email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Người đăng: FPT University vào 25 Tháng 5 2018

Tât nhiên, kêu gọi bình chọn cũng cần ý nhị và có chừng mực. Theo kinh nghiệm của nhiều thí sinh, chia sẻ hoặc tag bạn bè quá nhiều dễ khiến khán giả mất thiện cảm với phần dự thi của bạn. Điều này gây hiệu ứng ngược khiến bạn không thể đạt được vị trí cao trong bảng bình chọn.

Không gì bằng “thần thái”

“Mình thích tham gia FPT University Talent lắm, muốn giành học bổng vào ĐH FPT nữa nhưng ngại vì nghĩ giọng hát của mình bình thường thôi, chẳng biết có đạt đến mức tài năng không.” Một cô bạn 2K chia sẻ.

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Lê Phạm Thế Vũ – Nhảy

Lê Phạm Thế Vũ – chàng trai từng "ẵm" trong tay nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi thể thao & văn nghệ đến "FPT University Talent 2018" với mong muốn chinh phục những nấc thang mới <3Bình chọn cho Thế Vũ để đưa bạn bước vào vòng Chung kết của cuộc thi năm nay nhé <3————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) và gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD06

Người đăng: FPT University vào 15 Tháng 5 2018

Tâm lý nhút nhát, e dè có lẽ chính là trở ngại lớn nhất ngăn cản bạn bước lên một sân khấu lớn và thể hiện bản thân. Có thể giọng hát chưa tốt, vũ đạo chưa điêu luyện nhưng bạn biết cách tạo ra thần thái đầy tự tin và lan tỏa năng lượng ấy đến mọi người, đó cũng là một dạng tài năng. Ở môi trường khuyến khích sự phát triển cá nhân như ĐH FPT, tài năng này của bạn có lẽ có nhiều đất để tỏa sáng lắm đấy.

Đăng ký và gửi bài dự thi sớm

Hãy like FB fanpage FPT Univesity  để cập nhật, theo dõi tất cả các bài dự thi của thí sinh với hashtag: FPT University Talent

Thông tin về cuộc thi tài năng FPT University Talent được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Đến nay, nhiều tiết mục thú vị của các thí sinh trên cả nước đã gửi về và được ban tổ chức đăng tải công khai trên fanpage FPT University. Lượt bình chọn, tương tác cho từng tiết mục được cộng dồn kể từ thời điểm đăng lên trang cho đến ngày kết thúc vòng sơ loại. Do đó, nhìn chung, các thí sinh gửi bài dự thi sớm sẽ có lợi thế về thời gian so với các thí sinh khác.

FPT University Talent 2018 khởi động từ ngày /4 và vòng sơ loại sẽ kết thúc vào ngày… Do đó, lúc này là thời điểm cực phù hợp để các bạn nhanh chóng gửi tiết mục tài năng của mình đến cuộc thi. Bạn có thể gửi clip ngay TẠI ĐÂY.

Cuộc thi tài năng FPT University Talent 2018 chính thức được Đại học FPT phát động từ ngày 16/4. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, thu hút, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ đó phát triển phong trào học sinh sinh viên FPT. Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2018 có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng, tổng trị giá 3 tỷ đồng. Các mức học bổng từ 50%, 70%, 100% và 100%+ (bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí). Ngoài 3 giải chính, FPT University Talent 2018 còn có 5 giải phụ: giải Ấn tượng, giải Sáng tạo, giải Phong cách, giải Triển vọng, giải Sao online dành cho các phần dự thi xuất sắc.

Tham gia cuộc thi tài năng FPT University Talent năm nay, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi, trong đó vòng sơ loại diễn ra từ 16/4 – 24/6/2018 và vòng chung kết dự kiến vào trung tuần tháng 7/2018. Hiện tại, các thí sinh tài năng có thể gửi clip dự thi FPT University Talent 2018 tại đây.

Giải Giải