Hàng ngàn phụ huynh học sinh 2k5 háo hức tư vấn tuyển sinh cùng ĐH FPT

Vừa qua, ngày Hội tư vấn – Tuyển sinh 2023 thu hút hàng nghìn học sinh, phụ huynh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tham gia. Đặc biệt, rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các ngành học tại trường Đại học FPT. Mọi người có mặt từ sớm, tập trung tại khu vực booth Đại học FPT để được nghe tư vấn và hướng dẫn quy trình làm hồ sơ.

tthi sinh 2k5 hao huc tu van tuyen sinh dh FPT 9

Đại học FPT Hà Nội đã mang đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023 một không khí cực kỳ sôi động, rực rỡ sắc màu và đầy năng lượng của tuổi trẻ. Bên cạnh các hoạt động hướng nghiệp – tuyển sinh, học sinh còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi và thi thử đề toán logic săn học bổng của trường.

tthi sinh 2k5 hao huc tu van tuyen sinh dh FPT 5

Khu vực các bàn tư vấn có sự góp mặt của đội ngũ cán bộ tuyển sinh cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện. Những thông tin về Quy chế tuyển sinh, hình thức xét tuyển, các ngành nghề đào tạo, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa, chương trình học ở nước ngoài, định hướng thực tập trong và ngoài nước,… được truyền tải chính xác, đầy đủ đến các bạn học sinh quan tâm đến trường Đại học FPT.

tthi sinh 2k5 hao huc tu van tuyen sinh dh FPT 4

tthi sinh 2k5 hao huc tu van tuyen sinh dh FPT 3

tthi sinh 2k5 hao huc tu van tuyen sinh dh FPT 2

Theo FPTU Hà Nội

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh 15 chuyên ngành thuộc 5 ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

ĐH FPT tuyển sinh theo 2 phương thức là: Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023 và xét tuyển thẳng. Với phương thức xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023, điều kiện trúng tuyển là thí sinh đạt xếp hạng Top40 theo học bạ hoặc theo điểm thi THPT năm 2023, chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn. Riêng đối với thí sinh là thế hệ 1 (Thành viên đầu tiên trong gia đình học đại học) thì chỉ cần đạt xếp hạng Top50 là cũng đủ điều kiện tuyển sinh vào trường ĐH FPT.

Ngay bây giờ, thí sinh có thể kiểm tra thứ hạng của mình trên trang SchoolRank bằng kết quả lớp 11 & Học kỳ 1 lớp 12 và bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường Đại học FPT nếu đạt điều kiện là Top40 SchoolRank THPT năm 2023 hoặc Top50 đối với thí sinh là Thế hệ 1.

Huong dan dang ky tuyen sinh SchoolRank 2023

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ ONLINE