Hấp dẫn học kì trao đổi tại Thái Lan

Thái Lan là một trong những đất nước mà FPTUers có cơ hội đặt chân đến theo chương trình Exchange do phòng IC-PDP tổ chức.

Với chương trình lần này, các Cóc Công nghệ thông tin (đủ khả năng tiếp thu kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh (TOEFL/IELTS/ tương đương hoặc thư chứng nhận trình độ tiếng Anh từ nhà trường) sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập tại một trong những ngôi trường mạnh nhất về nghiên cứu của xứ sở chùa vàng – Trường SIIT (Sirindhorn International Institute Of Technology, Thailand).

Các môn học có thể lựa chọn theo học: Tham khảo tại Link
Mô tả môn học tham khảo tại Link

SIIT cung cấp các chương trình quốc tế về Kỹ thuật, Công nghệ, và Quản lý với 100% các khóa học sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy. Bật mí thêm, trường SIIT cách Bangkok chỉ tầm hơn 40km, nên cũng rất tiện để FU-ers nhà mình khám phá, trải nghiệm những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc của Thái Lan.

Thông tin cụ thể về chương trình:
– Địa điểm: SIIT, Pathum Thani, Thailand
– Thời gian: Kỳ Spring 2019 ( 01/2019 – 06/2019)
– Chi phí: Miễn phí học tập tại SIIT, ( tuy nhiên sinh viên cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ĐH FPT), tự túc chi phí ăn, ở, sinh hoạt (khoảng 15.000bath/tháng), chi phí bảo hiểm; visa và vé máy bay.
– Link đăng ký: https://goo.gl/forms/HnS33mn1DxQW8Bsl2
– Thời hạn đăng ký: 12/10/2018

Tây An