Hé lộ 4 Trưởng Làng quyền lực nhất FCamp 2020

Với concept “ 4 chàng lính ngự lâm”, nhà vua Fraphitouis vĩ đại xứ sở Holabasta xinh đẹp, phồn vinh phải tìm ra một vị cận vệ trung thành và một đội quân hùng mạnh để bảo vệ vương quốc. Có bốn quận hiện đại, thống lĩnh mỗi quận có một chiến binh đầy dũng mãnh. Và nhà vua quyết định sẽ tổ chức cuộc thi tài để chọn một trong bốn người họ để giúp mình cai quản vương quốc. Cùng xem họ là ai, mang trong mình sức mạnh gì và có thể giúp nhà vua bảo vệ vương quốc không nhé.

Trưởng Làng F: 𝐋𝐚 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐎𝐮𝐬𝐬𝐚𝐦𝐚 – người thống trị vùng Álphamal

Người đầu tiên, một trong những ứng cử viên có “sức nặng” trong cuộc đua để trở thành cận vệ của nhà vua không ai khác chính là 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐅 – 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 hay còn được gọi với tên 𝐋𝐚 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐎𝐮𝐬𝐬𝐚𝐦𝐚.

Trưởng Làng F: 𝐋𝐚 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐎𝐮𝐬𝐬𝐚𝐦𝐚 – người thống trị vùng Álphamal

 Là chúa hề của vương quốc, 𝐋𝐚 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐎𝐮𝐬𝐬𝐚𝐦𝐚 sống vô lo vô nghĩ lúc nào cũng giữ được nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra anh thuộc dòng dõi quý tộc giàu có, nhiều và sở hữu thân hình “đáng yêu” nhất trong tại xứ sở 𝐇𝐨𝐥𝐚𝐛𝐚𝐬𝐭𝐚. Năng lực 𝐋𝐚 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐎𝐮𝐬𝐬𝐚𝐦𝐚 sở hữu đại diện cho màu xanh da trời của sự hòa bình, võ công siêu phàm đi mây về gió với thanh kiếm Fancy tung hoành khắp bốn phương. Với khả năng lãnh đạo muôn người 𝐋𝐚 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐎𝐮𝐬𝐬𝐚𝐦𝐚 thống lĩnh một đội cấm quân làng F cực kỳ hùng mạnh nhưng lại mang trong mình sự dí dỏm và không thiếu phần đáng yêu.

Trưởng làng P: 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐞́𝐛𝐚𝐬𝐭𝐢𝐞𝐧 – kẻ thống lĩnh vùng đất LaBéta màu mỡ và giàu có.

Sở hữu tinh thần, khí thế hừng hực, cháy như ngọn lửa Cao Nguyên, đầy nhiệt huyết, năng lượng và tràn đầy ấm áp không ai khác chính là 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐞́𝐛𝐚𝐬𝐭𝐢𝐞𝐧 – Trưởng làng P.

Trưởng làng P: 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐞́𝐛𝐚𝐬𝐭𝐢𝐞𝐧 – kẻ thống lĩnh vùng đất LaBéta màu mỡ và giàu có.

Anh có làn da làn da của “kem” nhưng lại là kem socola. Chính vì vậy 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐏 có vẻ bề ngoài mạnh mẽ như con hổ rừng dũng mãnh.

Với năng lực siêu phàm đại diện cho màu cam – biểu tượng của sự ấm áp, sức mạnh và sự bền bỉ 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐒𝐞́𝐛𝐚𝐬𝐭𝐢𝐞𝐧 được trang bị cây kiếm Praiba và sức mạnh địch muôn người hơn nữa mẹ Thiên Nhiên ưu ái ban cho sức mạnh của Đất và giọng hát mê hoặc muôn loài. Mỗi khi anh cất giọng nói, mọi người đều tuân theo, mỗi khi anh hát cỏ cây cũng rung rinh theo.

Trưởng làng T: 𝐀𝐥𝐞𝐱𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫 Đ𝐚̣𝐭 – chiến binh thứ 3 đến từ vùng 𝐆𝐚𝐦𝐦𝐚𝐬 yên bình

𝐀𝐥𝐞𝐱𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫 Đ𝐚̣𝐭  là người hòa đồng, vui vẻ, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, ngoài ra còn sở hữu số đo ba vòng cực chuẩn anh mang nguồn năng lực đại diện cho màu xanh lá.

Trưởng làng T: 𝐀𝐥𝐞𝐱𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫 Đ𝐚̣𝐭 – chiến binh thứ 3 đến từ vùng 𝐆𝐚𝐦𝐦𝐚𝐬 yên bình

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐓 được truyền dạy những loại võ công tinh túy nhất. Anh đi đến đâu mọi người đều phải cung kính, ngả mũ. 𝐀𝐥𝐞𝐱𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫 Đ𝐚̣𝐭được ban cho thanh kiếm Tourmaline  giúp anh đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Với tình yêu, sự thân thiện của mình chắc chắn 𝐀𝐥𝐞𝐱𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫 Đ𝐚̣𝐭 sẽ là một thế lực đầy hứa hẹn tại 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎.

Trưởng làng U:  𝐄𝐦𝐲 𝐙𝐚𝐛𝐞𝐭𝐡 – Đến từ vùng đất Deltau cô gái có gương mặt vạn người mê.

𝐄𝐦𝐲 𝐙𝐚𝐛𝐞𝐭𝐡 – Đến từ vùng đất Deltau cô gái có gương mặt vạn người mê.

Cô gái duy nhất trong 4 chiến binh dũng mãnh, mang trong mình sự nhí nhảnh, đáng yêu thỉnh thoảng hóa tăng động, 𝐄𝐦𝐲 𝐙𝐚𝐛𝐞𝐭𝐡 đại diện cho năng lực màu đỏ ban phát tình yêu thương và hạnh phúc cho muôn loài.

Sở hữu ngoại hình vạn người mê: Mắt lá răm, lông mày lá liễu thắt đáy lưng ong, và tóc đỏ, với gương mặt khả ái và ánh mắt giống lỗ đen vũ trụ có thể khiến bất kỳ đối thủ nào gục ngã. Trên tay 𝐄𝐦𝐲 𝐙𝐚𝐛𝐞𝐭𝐡 luôn cầm thanh kiếm Uvarovite lan tỏa tình yêu và hạnh phúc khắp nhân gian.

Bên cạnh 3 chàng trai mạnh mẽ, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐧𝐠 𝐔 cũng không hề kém cạnh và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại ngày 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎, các bạn hãy cùng mình đón chờ nhé!

F-Camp 2020 càng đến gần, 4 người lính của chúng ta càng ngày càng hừng hực khí thế sẵn sàng cho trận chiến có một không hai diễn ra vào ngày 8/11/2020. F-Camp 10 năm sẽ hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn và không làm các bạn thất vọng đâu!

Cam ép